Nhà phân tích Bitcoin nhận thấy ‘bối cảnh hoàn hảo’ cho 100k đô la trong chu kỳ tăng này, 1 triệu đô la vào năm 2035

Bitcoin (BTC) có thể đạt 100.000 đô la trong 5 năm và 1 triệu đô la vào năm 2035, Giám đốc điều hành Alex Saunders của Nugget’s News đã nói với Cointelegraph.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets vào ngày 18 tháng 11, Saunders đã mô tả các điều kiện hiện tại là “bối cảnh hoàn hảo” cho mức cao mới.

Saunders: Giá Bitcoin 1 triệu đô la vào năm 2035

“Nó sẽ tiếp tục như bây giờ trong vài tuần tới và đạt được 20.000 đô la rất nhanh chóng, hoặc nó sẽ bị giới hạn trong phạm vi ngay bây giờ và sau đó hy vọng tích cực vào năm tới”, ông nói.

Saunders cho biết khi BTC đạt mức cao nhất gần đây là 18.400 đô la.

Nhìn về phía trước, Saunders tin rằng sáu hoặc bảy con số cho Bitcoin là không còn nghi ngờ gì nữa.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la trong 5 năm tới”, ông nói với Van de Poppe.

Và nếu nó được phép tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình và hấp thụ tất cả tiền từ khắp nơi trên thế giới và trở thành một loại tiền tệ dự trữ toàn cầu… Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đạt được 1 triệu đô la mỗi coin trong thời gian tới, có thể là 15 năm.

Các ước tính trên có vẻ hơi thận trọng khi so sánh với một số dự báo giá hiện có, trong số đó là loạt dự đoán dựa trên mô hình S2F phổ biến, dự đoán ít nhất 100.000 USD vào năm tới.

Ether cũng sẽ có được lợi nhuận lớn?

Trong khi đó, về mặt altcoin lớn nhất Ether (ETH), tiên lượng thậm chí còn tốt hơn. Saunders cho rằng có khả năng cao là mức cao nhất mọi thời đại mới của ETH là một năm nữa – hoặc ít hơn.

Hiệu suất hàng năm của Bitcoin và Ether. Nguồn: Cointelegraph Markets / Digital Assets Data

Với hiệu suất hiện tại, điều đó sẽ đòi hỏi mức tăng gần 200% so với mức 470 đô la vào thời điểm viết bài.

Ether, giống như hầu hết các altcoin, đã không sao chép được những tiến bộ gần đây của Bitcoin, mặc dù việc triển khai Ethereum 2.0 được chờ đợi từ lâu đang đến gần.

Tuy nhiên, Van de Poppe đồng ý rằng tương lai có thể tươi sáng đối với Ether, với đợt tăng giá tiếp theo sẽ chỉ dừng lại ở một mức độ lớn hơn mức đỉnh của đợt trước.

“ATH chu kỳ tiếp theo cho ETH có thể là từ $10.000-20.000”, Van de Poppe nói với những người theo dõi Twitter vào thứ Tư.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER