Nhà phân tích hàng đầu cho biết 6 altcoin này đã sẵn sàng để bùng nổ

Một nhà phân tích nổi tiếng được biết đến với việc xác định chính xác đáy của Bitcoin vào năm 2018 đang gọi ra sáu loại altcoin mà anh cho rằng đã sẵn sàng để phục hồi.

Smart Contracter, với 72.500 người theo dõi trên Twitter, cho biết rằng lĩnh vực DeFi đang lấy đà và yearn.finance (YFI) nằm ở vị trí cao nhất trong danh sách altcoin của anh.

Nhà phân tích hy vọng YFI sẽ kết thúc điều chỉnh và pump lên khoảng $ 33.000 – tăng gần 20% so với mức giá hiện tại là $ 28.012.

“Chỉ lặng lẽ…. YFI hiện đang trông rất tốt, pháo hoa sớm.”

6-altcoin-bung-no

Một đồng tiền DeFi khác nằm trong danh sách của nhà phân tích là giao thức cho vay Aave. Smart Contracter cho biết Aave sẵn sàng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là $ 94,68 sau khi bứt phá lên trên mô hình tăng giá.

“Aave thực sự đang lấy đà, bứt phá mô hình vai đầu vai nghịch đảo trên khung 4 giờ và hiện đang cố gắng bùng nổ. [Tôi] đang mong đợi pháo hoa vào cuối tuần này, có thể là một cuộc chạy đua tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới.”

6-altcoin-bung-no

Smart Contracter cũng đề xuất token của sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI). Nhà giao dịch hy vọng UNI sẽ in mức cao nhất trong 30 ngày là $ 5,50 sau khi bứt phá lên trên mô hình vai đầu vai nghịch đảo, điều này cho thấy sự tiếp tục của xu hướng tăng.

“UNI đột phá, nó đã sẵn sàng.”

6-altcoin-bung-no

Nhà phân tích tiền điện tử cũng đang xem xét nền tảng thế chấp tài sản saffron.finance (SFI). Sử dụng sóng Elliott, dựa trên việc nhận biết các mẫu sóng lặp lại để dự đoán hành vi của những người tham gia thị trường, Smart Contracter dự đoán SFI sẽ tăng cao tới $ 760, thể hiện mức tăng trưởng gần 80% so với mức giá hiện tại là $ 429.

“SFI trông thật sự tốt, đã thêm vào túi của tôi, xóa đỉnh của sóng 5, và di chuyển theo mô hình A-B-C. Tôi nghĩ nó sẽ bùng nổ vào cuối tuần này.”

6-altcoin-bung-no

Smart Contracter cũng đang theo dõi các chuyển động của hệ sinh thái phi lạm phát DefHold (DEFO), ông lưu ý là nó đang nhấp nháy các tín hiệu kỹ thuật mạnh mẽ sau khi bứt phá lên trên mô hình tiếp tục tăng giá.

“DEFO có vẻ hứa hẹn ở đây và có thể bắt đầu chạy vào cuối tuần này. Giá đang ở vị thế rất tốt.”

6-altcoin-bung-no

Cuối cùng trong danh sách của nhà phân tích là SAND, là token tiện ích của nền tảng trò chơi blockchain The Sandbox. Smart Contracter nêu bật phạm vi giao dịch đang thu hẹp của SAND, điều này cho thấy khả năng bứt phá và tăng giá từ mức hiện tại ở $ 0,050 lên $ 0,075.

“SAND vẫn đang cuộn và chuẩn bị cho sự bứt phá, không nên lâu hơn nữa [theo ý kiến ​​của tôi].”

6-altcoin-bung-no

Nhìn chung, Smart Contracter tin rằng năm 2021 là một năm tuyệt vời cho thị trường tiền điện tử, và sẽ có rất nhiều động thái parabol trong năm nay.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook