Nhà phân tích lo ngại mức giảm 30% sau khi Bitcoin bứt phá $ 19.000

  • Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã bị cuốn vào một đợt tăng mạnh trong vài ngày qua
  • Phe bò đã tích cực đẩy tiền điện tử lên cao hơn, với BTC hiện đã vượt qua mức kháng cự quan trọng $ 19.000
  • Nhưng áp lực bán ở đây đã được chứng minh là khá mạnh
  • Nếu tiền điện tử có thể giữ trên $ 19.000 trong một khoảng thời gian dài, thì đó có thể là một dấu hiệu cho thấy sự tăng giá sắp xảy ra đối với Bitcoin
  • Một trader hiện đang lưu ý rằng có một lý do để lo lắng, với một cấp độ chính có khả năng sẽ gây ra mức giảm 30%+

Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp đang ở trong một thị trường tăng giá rõ ràng và vững chắc. Người bán đã không thể kiểm soát xu hướng gần đây, và thị trường chỉ phải đối mặt với một vài đợt giảm giá thoáng qua.

Thực tế là mỗi lần giảm giá đều gặp phải áp lực mua rất mạnh từ phe bò, điều này cho thấy một đợt tăng giá mạnh có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Mặc dù BTC chắc chắn sẽ phải đối mặt với một số kháng cự xung quanh mức cao nhất mọi thời đại của nó, nhưng có khả năng cao là nó sẽ thực hiện các lệnh bán tại đây khi “FOMO” nhỏ lẻ bắt đầu hoạt động.

Một nhà phân tích lưu ý rằng, giá có thể kiểm tra lại một cấp độ kỹ thuật chính trước khi đăng bất kỳ đợt gia tăng đáng kể nào.

Bitcoin bứt phá $ 19.000 khi phe bò kiểm soát thị trường

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin chỉ tăng hơn 3% với mức giá hiện tại là $ 19.100. Đây là nơi mà nó đã giao dịch trong suốt vài giờ qua.

Bitcoin dường như đang khá ổn định ở mức giá này, vì người bán vẫn chưa gây ra bất kỳ đợt bán tháo dữ dội nào.

Đây có thể là một dấu hiệu tích cực cho thấy một sự gia tăng hơn nữa sắp xảy ra, mặc dù áp lực bán xung quanh mức cao nhất mọi thời đại của nó ở khu vực trên của vùng $ 19.000 có thể là nguyên nhân khiến giá giảm mạnh.

Bitcoin sẽ chứng kiến một đợt điều chỉnh mạnh trước khi đóng cửa cao hơn

Một nhà phân tích tin rằng Bitcoin có thể cần phải kiểm tra lại đường MA 200 ngày của nó trước khi vượt qua mức cao nhất mọi thời đại.

Điều này có thể có nghĩa là mức giảm xuống khu vực $ 13.000-15.000 có thể sắp xảy ra trong những ngày và tuần tới.

“Một điều cần lưu ý: Năm 2017, đường MA 200 ngày đã củng cố toàn bộ xu hướng. Bitcoin đã không kiểm tra lại nó trong một thời gian – sẽ không ngạc nhiên khi thấy mức giảm 30-35% vào cuối tháng 12/đầu tháng 1 để kiểm tra lại vì sự hỗ trợ ở đây sẽ cho phép giá tăng lên $ $ 21k+ trong chặng tiếp theo.”

bitcoin-giam-gia

Trong vài ngày tới sẽ cung cấp thông tin chi tiết về việc liệu đợt giảm giá này có xảy ra hay không hoặc liệu BTC có tiếp tục tăng cao hơn theo đường parabol hay không.

SN_Nour

Theo NewsBTC

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook