Những altcoin kỷ nguyên 2017 đột phá mạnh mẽ

Như đã trở thành tiêu chuẩn trong những tháng gần đây, Bitcoin liên tục thiết lập mức cao nhất mọi thời đại của mình.

7 ngày qua, tiền điện tử hàng đầu tăng hơn 15%, vượt xa hầu hết những altcoin trong top 100 theo vốn hóa thị trường, ngoại trừ một số đồng coin có vốn hóa nhỏ.

Điều thú vị về những đồng coin này là chúng không phải là “blue chip – những token có chất lượng cao và đã phải trải qua những thời kỳ khó khăn” DeFi mà người ta có thể mong đợi đầu tiên.

Trên thực tế, những altcoin đang vượt mặt Bitcoin hiện nay là những đồng altcoin của năm 2017, nó đã đạt được nhiều lực kéo trong suốt thị trường tăng giá trước đó, tuy nhiên những altcoin này dường như bị coi là đã chết trong mùa đông tiền điện tử.

Những altcoin kỷ nguyên 2017 bùng nổ cao hơn bất chấp sức mạnh của Bitcoin

VeChain (VET) tăng 15,5% chỉ trong 24 giờ qua, khiến nó trở thành đồng coin hoạt động tốt nhất ngoài Blockstack (STX), đã tăng 35% trong cùng khoảng thời gian đó.

Cuộc biểu tình đang diễn ra mặc dù có rất ít tin tức liên quan đến VeChain trong những ngày gần đây. Lưu ý rằng, VET sẽ được thêm vào Coinbase Custody, điều này có nghĩa là nó có thể được Coinbase Retail xử lý trong tương lai.

Một altcoin khác của kỷ nguyên 2017 đang tập hợp mạnh mẽ là Zilliqa (ZIL), blockchain đầu tiên triển khai công nghệ được gọi là sharding. ZIL đã tăng 7% trong 24 giờ và khoảng 300% chỉ trong 30 ngày qua.

Có vẻ như có một lực kéo lớn xung quanh câu chuyện rằng những blockchain này sẽ bắt đầu gây ra mối đe dọa cho Ethereum. Bất chấp sự thống trị của nó trong DeFi, Ethereum phải đối mặt với tình trạng nghẽn mạng cực kỳ cao trong thời gian giá biến động và khi những token và dự án mới được phát hành.

Cuối cùng là Verge (XVG), tăng 15% trong 24 giờ qua, mặc dù vẫn thấp hơn khoảng 97% so với mức giá cao nhất mọi thời đại của nó là gần 0.30 đô la.

Khi nào thì DeFi sẽ bùng nổ?

Sự phục hồi của các altcoin này so với Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã khiến các nhà đầu tư bối rối, đặc biệt là trong không gian Ethereum và DeFi.

Bình thường, Ethereum có cộng đồng sôi động và tích cực nhất, tuy nhiên trong bảy ngày qua, ETH chỉ tăng 6%, không bằng một nửa so với những gì BTC đã đạt được.

Những đồng coin DeFi thậm chí còn tồi tệ hơn.

Hầu hết những tên tuổi lớn và có uy tín trong không gian DeFi như Yearn.finance (YFI), The Graph (GRT), Compound (COMP), Aave (AAVE), THORChain (RUNE), v.v. đều giảm hơn 10% trong tuần qua.

Một lần nữa, sự sụt giảm xảy ra bất chấp việc sử dụng và liên tục đổi mới từ các nền tảng DeFi này.

Alex Krüger, một nhà kinh tế học trong không gian DeFi nói rằng, cuối cùng, những đồng coin DeFi sẽ thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tổ chức, điều đó sẽ đưa không gian DeFi lên một tầm cao mới.

“Các nhà đầu tư tổ chức cuối cùng sẽ để mắt đến DeFi.

Không chỉ được đưa ra. Nhưng vấn đề là khi nào, không phải nếu.

Giá cả sau đó sẽ tăng lên rất nhiều, bạn sẽ không thể tin được”.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook