Nữ diễn viên Maisie Williams trở thành Bitcoiner mới nhất?

Nữ diễn viên người Anh Maisie Williams, được biết đến với vai diễn Arya Stark trong loạt phim Game of Thrones của đài HBO, có thể sẽ tham gia vào Bitcoin.

Trong một thông báo ngày 16 tháng 11 trên Twitter, nữ diễn viên đã hỏi 2,7 triệu người theo dõi của mình liệu cô có nên “mua Bitcoin” hay không. Tại thời điểm viết bài, phần lớn – 61% trong tổng số 440.732 người phản hồi – đang khuyên cô ấy đầu tư vào tài sản tiền điện tử. Williams có tài sản ròng ước tính khoảng 6 triệu đô la từ công việc của cô trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh.

Nguồn: Maisie Williams / twiiter

Việc đề cập đến Bitcoin (BTC) của một người nổi tiếng đã khiến Twitter Crypto xôn xao và các nhân vật nổi tiếng khác nhanh chóng lên tiếng.

Peter McCormack, người dẫn chương trình podcast What Bitcoin Did, đã đề nghị Williams tránh các altcoin bằng mọi giá, nói rõ “Bitcoin và không có gì khác” cho nữ diễn viên.

Việc áp dụng bitcoin giữa các nhân vật lớn trong lĩnh vực giải trí và tài chính đã chứng kiến ​​một sự gia tăng lớn vào năm 2020 khi nhiều người tìm kiếm các biện pháp phòng ngừa lạm phát và các lựa chọn thay thế kỹ thuật số cho tiền mặt. Day trader Dave Portnoy đã tham gia một thời gian ngắn vào cộng đồng tiền điện tử trong năm nay, sau đó gắn nhãn Bitcoin là “một chương trình Ponzi lớn”.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER