OCEAN breakdown và đấu tranh để duy trì hỗ trợ

Giá của Ocean Protocol (OCEAN) đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần đã có từ tháng 10.

Trong khi OCEAN đang giao dịch ngay trên một vùng hỗ trợ nhỏ, thì các chỉ báo kỹ thuật cho thấy rằng nó sẽ phá vỡ và hướng tới các vùng hỗ trợ được nêu trong bài viết.

Sự cố OCEAN từ đường hỗ trợ

Giá OCEAN đã theo sát đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 0,21 vào ngày 5 tháng 10. Tuy nhiên, nó đã phá vỡ xuống dưới đường này vào ngày 26 tháng 11 và được xác nhận là kháng cự sau đó (được hiển thị với mũi tên màu đỏ trong biểu đồ bên dưới). Sau đó, nó đã tiếp tục xu hướng giảm.

Hiện tại, nó đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ $ 0,41, trùng với mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ động thái đi lên. Vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 0,30.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm mạnh. Chỉ báo RSI nằm dưới 50, MACD vừa chuyển sang vùng âm và Stochastic RSI đã tạo ra một bearish cross và đang di chuyển xuống dưới.

ocean-breakdown

Sự cố có thể xảy ra

Biểu đồ sáu giờ cho thấy rằng OCEAN đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 11 tháng 11. Kết hợp đường này với vùng hỗ trợ $ 0,41, thì OCEAN đã tạo ra một tam giác giảm dần, đây là một mô hình giảm giá.

Một sự phá vỡ di chuyển theo toàn bộ chiều cao của mô hình sẽ đưa OCEAN xuống tận $ 0,17.

Cả MACD và RSI đều giảm và hỗ trợ khả năng này.

ocean-breakdown

Sự sụt giảm cũng sẽ phù hợp với khả năng rằng toàn bộ chuyển động kể từ ngày 18 tháng 8 là một cấu trúc hiệu chỉnh A-B-C (được hiển thị bằng màu đen bên dưới), trong đó OCEAN hiện đang ở trong sóng C.

Nếu sóng A: C có tỷ lệ 1: 1, tỷ lệ phổ biến trong các đợt hiệu chỉnh như vậy, giá sẽ đạt mức thấp nhất là $ 0,11 trước khi có thể bắt đầu tăng lên.

ocean-breakdown

OCEAN / BTC

Trader CryptoMichNL đã phác thảo một biểu đồ OCEAN, cho biết rằng giá có thể sẽ giảm một lần nữa xuống 1400 satoshi trước khi có thể bắt đầu một động thái tăng.

ocean-breakdown

Giá OCEAN / BTC đã giảm kể từ ngày 18 tháng 8, khi nó đạt mức cao nhất là 6071 satoshi. Mặc dù tạm thời tìm thấy hỗ trợ trên 2400 satoshi, nhưng nó hiện đang trong quá trình phá vỡ xuống dưới khu vực này.

Vùng hỗ trợ gần nhất là 1400 satoshi và do không có dấu hiệu tăng giá nên nó sẽ giảm xuống vùng này.

ocean-breakdown

Kết luận

Giá OCEAN sẽ giảm xuống dưới vùng hỗ trợ nhỏ hiện tại và có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 0,30.

Nếu vùng $ 0,30 cũng bị phá vỡ, nó có thể giảm xuống còn $ 0,16. Tương tự, cặp OCEAN / BTC có khả năng giảm xuống vùng 1400 satoshi.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook