Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 20 tháng 11

Vào ngày 19 tháng 11, giá Bitcoin đã đảo ngược mức giảm tiềm năng của nó và bứt phá lên trên một tam giác đối xứng ngắn hạn.

Giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng về phía vùng kháng cự gần nhất.

Hỗ trợ parabol tăng dần của Bitcoin

Giá Bitcoin đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần theo hình parabol kể từ đầu tháng 9. Vào ngày 18 tháng 11, giá dường như bị đình trệ bằng cách tạo ra một nến spinning top (con xoay), cho thấy rằng sự đảo chiều có thể sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, BTC tiếp tục đi lên và đang trong quá trình tạo ra một cây nến tăng giá khác. Đường hỗ trợ parabol tăng dần của Bitcoin vẫn còn nguyên vẹn.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy gần mức cao nhất mọi thời đại là $ 19.500.

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự phục hồi đang bị quá mức, nhưng vẫn chưa có sự phân kỳ giảm giá nào để cảnh báo sự đảo chiều sắp xảy ra.

phan-tich-bitcoin

Vùng kháng cự được hình dung tốt hơn bằng biểu đồ dài hạn, điều này cho thấy giá đang trong quá trình tạo ra một cây nến tăng lớn trong khung thời gian hàng tuần.

BTC đã xóa tất cả các mức kháng cự Fib quan trọng, chỉ còn lại mức cao nhất mọi thời đại trước khi bước vào giai đoạn khám phá.

phan-tich-bitcoin

Đột phá trong ngắn hạn

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy rằng BTC đã bứt phá lên trên một tam giác đối xứng, xác nhận nó là hỗ trợ và tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên, BTC đã bị từ chối gần $ 18.400, mức cao nhất vào ngày 18 tháng 11.

Tuy nhiên, miễn là BTC di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần từ hình tam giác, thì nó được kỳ vọng sẽ bứt phá mức này và tiếp tục hướng tới $ 19.500.

phan-tich-bitcoin

Đếm sóng BTC

Trong bài viết về số lượng sóng Bitcoin hôm nay, số sóng dài hạn cho thấy giá có khả năng nằm trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của xung lực tăng giá bắt đầu vào tháng 3 và cho thấy mức đỉnh gần $ 20.000.

Số sóng ngắn hạn cho thấy giá nằm trong sóng phụ thứ năm và cuối cùng (màu cam) của xung lực này, và sẽ đạt đỉnh trong khoảng từ $ 19.182 (mức Fib mở rộng 2,61 của sóng phụ 1) và $ 19.598 (hình chiếu Fib 0,618 của sóng 1-3).

phan-tich-bitcoin

Nhìn vào biểu đồ ngắn hạn hơn nữa, chúng ta có thể thấy rằng giá đã hoàn thành sóng phụ thứ nhất và thứ hai (màu đen) và có khả năng sớm tăng tốc hướng lên mức cao nhất $ 19.500.

phan-tich-bitcoin

Kết luận

Sau khi bứt phá lên trên tam giác đối xứng, giá BTC dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng về phía vùng kháng cự gần nhất, gần mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 19.500.

Sn_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook