Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 24 tháng 12

Giá Bitcoin (BTC) đã thực hiện một nỗ lực đột phá khác lên trên mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 23 tháng 12 nhưng đã bị từ chối và đã giảm kể từ đó.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật không phải là tất cả đều giảm. Bitcoin dự kiến ​​sẽ đảo ngược xu hướng của nó ở một trong các mức hỗ trợ được nêu bên dưới.

Xu hướng Bitcoin giảm nhẹ

Hôm qua, giá BTC đã đạt mức cao là $ 24.100 trong một nỗ lực khác nhằm đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới. Tuy nhiên, giá cao hơn không thể duy trì. BTC nhanh chóng bị từ chối và tiếp tục giảm trở lại mức $ 22.600.

Các chỉ báo kỹ thuật đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu suy yếu ban đầu, nhưng vẫn chưa gần xác nhận xu hướng giảm.

MACD đang trong quá trình tạo ra thanh xung lượng thấp hơn đầu tiên trong chín ngày, nhưng cây nến hàng ngày vẫn chưa đóng cửa.

Chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá và bắt đầu giảm. Điều này có thể kết thúc với một sự phân kỳ tăng giá ẩn tùy thuộc vào giá đóng cửa hàng ngày. Chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross và vẫn đang tăng.

phan-tich-bitcoin

Phong trào ngắn hạn

Khung thời gian thấp hơn cho thấy BTC đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và xác nhận nó là mức kháng cự sau đó. Ngoài ra, nó cũng phải đối mặt với sự kháng cự từ khu vực $ 23.950.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian sáu giờ đang giảm nhưng chỉ báo RSI vẫn nằm trên 50.

phan-tich-bitcoin

Khung thời gian hai giờ cung cấp hai mức hỗ trợ ở mức $ 22.400 và $ 21.800.

Các chỉ báo cho thấy sự chuyển động của giá gần giống với sự hợp nhất hơn là sự bắt đầu của một xu hướng giảm mới.

Do đó, BTC dự kiến ​​sẽ tìm thấy hỗ trợ ở một trong hai mức này và bắt đầu tăng trở lại.

phan-tich-bitcoin

Đếm sóng 

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy BTC đang ở trong sóng 4, dự kiến ​​sẽ kết thúc gần $ 21.675 (mức Fib thoái lui 0,382).

Lý do cho sự điều chỉnh nông là nguyên tắc luân phiên sau khi thoái lui sâu trong sóng 2.

phan-tich-bitcoin

Số lượng sóng phụ cho sóng 4 có thể được hiển thị bằng màu đen trong biểu đồ bên dưới. Một kênh song song kết nối mức cao và mức thấp đưa ra một mục tiêu rất giống nhau, củng cố khả năng BTC sẽ đạt mức thấp gần $ 21.675.

phan-tich-bitcoin

Kết luận

Giá Bitcoin dự kiến ​​sẽ đạt mức thấp gần $ 21.675 và bắt đầu tăng lên sau đó.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook