Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 12

Bitcoin (BTC) đã được củng cố ngay dưới mức giá cao nhất mọi thời đại của nó trong tuần qua.

Bitcoin dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự hiện tại và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong quá trình này.

Bitcoin có thể đột phá

Vào ngày 25 tháng 12, giá BTC tiếp tục củng cố ngay dưới vùng kháng cự $ 23.950, tạo ra một nến tăng.

Mặc dù trước đó RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu đỏ), nhưng phân kỳ tăng ẩn sau đó đã làm mất hiệu lực của nó (đường màu xanh lam).

Chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross, trong khi histogram của MACD đang trong quá trình tạo ra một thanh xung lượng thấp hơn, nó vẫn chưa được xác nhận.

Do đó, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy BTC có khả năng bứt phá.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ hai giờ cũng hỗ trợ cho khả năng này. Trong khi BTC đang ở rất gần với ngưỡng kháng cự, cả MACD và RSI đều hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng và khả năng bứt phá.

phan-tich-bitcoin

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy BTC đang tiến đến đỉnh của sóng 5 (được hiển thị bằng màu xanh lam bên dưới) và hiện đang ở trong làn sóng phụ thứ năm (màu cam).

Mục tiêu có khả năng cao nhất cho việc di chuyển được tìm thấy trong khoảng từ $ 25.552- $ 26.438. Mục tiêu được tìm thấy bởi mức Fib mở rộng và dự báo khác nhau:

  • Chiếu độ dài của sóng 1-3 đến đáy của sóng 4 (xanh lam) – $ 25.552
  • Fib mở rộng 2.61 của sóng phụ 1 (màu cam) – $ 25.946
  • Chiếu sóng phụ 1 đến đáy sóng 4 (đen) – $ 26.348

Do đó, BTC dự kiến ​​sẽ đạt đỉnh trong khu vực này.

phan-tich-bitcoin

Khung thời gian thấp hơn cho thấy BTC đang giao dịch bên trong một tam giác, có vẻ như là sóng phụ 4 (được hiển thị bằng màu đen). Mức giảm xuống dưới $ 22.624 sẽ làm mất hiệu lực của kịch bản này.

phan-tich-bitcoin

Kết luận

Bitcoin dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên tam giác đối xứng của nó và tiếp tục đạt mức cao gần $ 26.000. Mức giảm xuống dưới $ 22.624 sẽ làm mất hiệu lực của kịch bản này.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook