Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 27 tháng 11

Giá Bitcoin đã tiếp tục giảm sau khi phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần theo hình parabol.

Động thái giảm dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho đến khi Bitcoin đạt ít nhất một trong các mức hỗ trợ chính được nêu dưới đây.

Các mức hỗ trợ cho Bitcoin

Vào ngày 27 tháng 11, BTC đã tạo ra một thanh nến giảm giá lớn, giảm từ mức cao là $ 18.911 xuống mức thấp nhất là $ 16.218. Sự sụt giảm đã gây ra sự phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ parabol tăng dần mà giá đã di chuyển theo kể từ đầu tháng 9.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. Chỉ báo Stochastic RSI đã thực hiện một bearish cross (được hiển thị với mũi tên màu đỏ bên dưới) và cả RSI và MACD đều đang giảm.

Điều thú vị là RSI đang trong quá trình giảm xuống dưới 50, điều mà nó đã không làm trong 51 ngày. Đây là một tín hiệu giảm giá có thể chỉ ra rằng xu hướng đang đảo ngược, đặc biệt là kết hợp với các chỉ số giảm giá khác.

Ba mức hỗ trợ gần nhất được tìm thấy là $ 15.800, $ 14.650 và $ 13.500 (các mức Fib thoái lui 0,382, 0,5 và 0,618).

Các mức Fib này cũng tương ứng với các vùng hỗ trợ ngang cho Bitcoin.

phan-tich-bitcoin

Bật lên và bị từ chối

Biểu đồ hai giờ cho thấy giá đã bật lên và cố gắng di chuyển lên trên, nhưng đã bị từ chối bởi vùng hỗ trợ đã chuyển thành kháng cự tại $ 17.470. Khu vực này cũng là mức Fib thoái lui 0,382 của toàn bộ mức giảm.

Các chỉ báo kỹ thuật đã bắt đầu có dấu hiệu đảo chiều, khi cả MACD và RSI đều bắt đầu tăng nhưng vẫn chưa xác nhận xu hướng đảo chiều.

Ngay cả khi giá vượt lên trên vùng kháng cự hiện tại, nó sẽ phải đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại mức Fib thoái lui 0,5 là $ 17.865.

Do đó, cho đến khi giá thành công trong việc vượt qua cả hai mức này, thì chúng tôi không thể coi chuyển động giá là tăng – ít nhất là không phải trong ngắn hạn.

phan-tich-bitcoin

Đếm sóng

Số lượng sóng của Bitcoin cho thấy rằng giá đã hoàn thành xung lực giảm giá (màu đỏ) và hiện đã bắt đầu cấu trúc hiệu chỉnh A-B-C. Sự điều chỉnh có thể đưa BTC vượt qua vùng kháng cự đầu tiên ở mức $ 17.470 và hướng tới vùng thứ hai ở mức $ 17.865.

Với sóng A: C có tỷ lệ 1: 1 thì giá BTC có thể tăng lên $ 17.987.

Tuy nhiên, sự sụt giảm sau đó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất, trừ khi BTC cố gắng hợp nhất trên $ 17.865.

phan-tich-bitcoin

Kết luận

Giá BTC dự kiến ​​sẽ tăng trong ngắn hạn, có thể lên tới $ 17.850- $ 18.000. Tuy nhiên, trừ khi giá xoay sở để lấy lại mức hỗ trợ, nếu không một động thái khác về phía giảm sẽ xảy ra sau đó.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook