Quý 4 của PEPE bắt đầu đầy hứa hẹn, liệu có thể duy trì không?


Hầu như không có một chương buồn tẻ nào trong lịch sử ngắn của Pepe – meme coin có chủ đề ếch. Sự biến động giá không ổn định của memecoin, có thể tạo ra hoặc phá vỡ danh mục đầu tư, đã thu hút sự quan tâm của nhiều người theo dõi tiền điện tử.

PEPE diễn biến khó lường

Vào ngày 28 tháng 9, meme coin đã tăng hơn 12% về giá trị. Nhìn vào quỹ đạo, phe bò có thể đã hướng tới lợi nhuận cao hơn. Nhưng thật không may, họ đã không thể duy trì.

Nguồn: TradingView

Một ngày sau, ngày 29 tháng 9, PEPE giảm hơn 3%. Mặc dù điều này có thể được cho là do các trader chốt lời, nhưng lại phản ánh chính xác hành vi biến động của memecoin.

Cá voi đang làm gì?

Các động thái thị trường của một địa chỉ cụ thể đã thu hút được sự quan tâm đáng kể.

Theo Lookonchain, các trader đã mua và bán token PEPE một cách thường xuyên để tối đa hóa lợi nhuận.

Sau khi kiếm được số tiền khổng lồ 2,34 triệu USD từ các giao dịch trước đó, địa chỉ này đã mua PEPE trị giá 645.000 USD trong một giao dịch vào ngày 29 tháng 9. Không cần phải nói, trader lạc quan về triển vọng ngắn hạn của PEPE.

Nhưng nó không chỉ giới hạn ở một ví. Theo dữ liệu từ Santiment, cá voi đã tích luỹ đáng kể, bằng chứng là nguồn cung tăng đột biến do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ.

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, nguồn cung trên các sàn giao dịch đã giảm đáng kể trong tuần. Điều này cho thấy rằng quá trình tích lũy thị trường rộng hơn đang diễn ra và PEPE có thể tăng hơn nữa sau khi kiểm tra các mức hỗ trợ.

Hãy nhớ rằng thế giới hỗn loạn của memecoin đầy rẫy những nguy hiểm. Các nhà đầu tư nên thận trọng.

Hoạt động xã hội sụt giảm

Điều đáng ngạc nhiên là dư luận xã hội xung quanh PEPE đã giảm xuống sau khi đạt đỉnh một tuần trước, bất chấp sự gia tăng ổn định về giá trị của token.

Ngoài ra, tâm lý có trọng số rơi vào vùng tiêu cực kể từ ngày 29 tháng 9, cho thấy các nhà đầu tư có quan điểm bi quan.

Nguồn: Santiment

PEPE khởi nguồn từ vô số token có chủ đề về chó đang thống trị thị trường. Đồng tiền điện tử này đã bùng nổ gấp 10 lần chỉ trong vài ngày kể từ khi ra mắt, thu hút một lượng lớn các nhà giao dịch khao khát lợi nhuận.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

Itadori

Theo AMBCrypto