Sàn giao dịch OTC Hồng Kông Genesis Block mua lại OMG Network

Nền tảng mở rộng quy mô dựa trên Ethereum OMG Network đã được mua lại bởi công ty con của công ty giao dịch OTC có trụ sở tại Hồng Kông, Genesis Block.

Việc mua lại được công bố vào ngày 3 tháng 12, với việc Genesis Block Ventures tiết lộ kế hoạch làm việc với OMG để xây dựng “nền tảng cho vay và giao dịch” cho lĩnh vực DeFi.

Công ty cũng có ý định tận dụng các kết nối của mình trong ngành công nghiệp blockchain tại Châu Á “để đẩy nhanh sự phát triển của OMG Network” và thúc đẩy quan hệ đối tác trong toàn khu vực. Genesis Block cho biết họ đã tham gia sâu vào lĩnh vực DeFi trong năm nay và đã xây dựng mối quan hệ với các sàn giao dịch hàng đầu là Binance và FTX.

Genesis Block được mô tả là một gã khổng lồ trầm lặng trong lĩnh vực tiền điện tử của châu Á.

OMG Network ra mắt vào năm 2017 với tên OmiseGo và được đổi tên vào tháng 6 năm 2020. Đây là nền tảng second-layer (lớp thứ hai) có khả năng thực hiện khoảng 4.000 lần chuyển token ETH mỗi giây, đạt tốc độ gấp hơn 200 lần tốc độ của mạng Ethereum hiện tại.

Genesis Block ra mắt vào năm 2017, cung cấp dịch vụ giao dịch, không gian văn phòng làm việc chung, sở hữu bốn máy ATM tiền điện tử và phần cứng khai thác.

Charles Yang, CEO của Genesis Block đã từng nói rằng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc sẽ phải vật lộn để thay thế nhu cầu của người châu Á đối với USDT do bản chất không biên giới của USDT.

Khang Hy

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook