SatoshiPay trở thành người đầu tiên dùng đồng stablecoin EURB của Ngân hàng Đức

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử SatoshiPay đã ký một thỏa thuận với ngân hàng Bankhaus von der Heydt của Đức để trở thành người dùng đầu tiên của stablecoin được hỗ trợ bởi đồng Euro (EURB) gần đây.

Được công bố hôm thứ Ba bởi nhà đầu tư SatoshiPay Blue Star Capital, công ty thanh toán có kế hoạch tích hợp với đồng EURB được quy định vào dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới có tên DTransfer.

Bankhaus von der Heydt được thành lập vào năm 1754, đã hợp tác với Bitbond để tung ra stablecoin được hỗ trợ bởi đồng Euro trên blockchain Stellar vào tuần trước.

Bitbond đóng một vai trò trong sự phát triển và tích hợp của EURB, trong khi Bankhaus von der Heydt cung cấp cơ sở hạ tầng ngân hàng và khuôn khổ theo quy định.

Blue Star có trụ sở tại Vương quốc Anh, có 27,7% cổ phần trong công ty, cho biết việc bổ sung EURB sẽ tốt cho người dùng SatoshiPay.

Bankhaus von der Heydt mang lại “một sự ổn định trong và ngoài đoạn đường cho các giao dịch EURB với chuyển khoản ngân hàng dựa trên EUR ngay lập tức trong Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro”, thông báo cho biết.

Thạch Sanh

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook