Số lượng Bitcoin siêu khủng bị rút khỏi OKEx ngay sau khi sàn cho phép rút tiền

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đã ghi nhận một đợt rút bitcoin lớn chỉ vài phút sau khi họ dỡ bỏ lệnh tạm ngưng rút tiền kéo dài 5 tuần vào lúc 15:00 chiều nay.

Khoảng 2.822 bitcoin đã được chuyển từ OKEx theo khối số 658.728 được khai thác lúc 08:12 UTC. Đó là luồng đơn khối lớn nhất kể từ tháng 5 năm 2019, theo công ty phân tích blockchain CryptoQuant.

Trong số 2.822 đồng tiền được rút, 456 đồng được chuyển sang sàn Binance và hơn 400 đồng được chuyển sang các sàn giao dịch khác. Trong khi đó, 54 tài khoản hoặc địa chỉ đã trực tiếp quản lý một số đồng tiền.

OKEx đã ngừng rút tiền vô thời hạn vào ngày 16 tháng 10 sau khi nhà sáng lập Star Xu bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ để phục vụ điều tra.

Một số nhà phân tích đã liên kết mức tăng siêu sao gần đây của bitcoin lên mức cao nhất trong 35 tháng trên 19.000 đô la với sự thiếu hụt nguồn cung một phần do việc OKEx tạm ngừng rút tiền Đó là bởi vì đợt tăng giá bắt đầu sau quyết định của OKEX vào ngày 16 tháng 10.

Tuy nhiên, nhiều nhà quan sát thị trường không thấy lý do chính đáng để liên kết đợt tăng giá mới nhất với các vấn đề của OKEx. Ryan Watkins, nhà phân tích tại Messari nói rằng OKEx tạm ngưng và đợt tăng giá có thể hoàn toàn là ngẫu nhiên.

Bitcoin đã giảm gần 3.000 USD vào hôm nay, ngay trước khi OKEx bắt đầu hoạt động rút tiền. Cũng không rõ liệu hai sự kiện có thể được liên kết với nhau hay không.

Thạch Sùng

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Bài trướcSố lượng cá voi Bitcoin vượt qua năm 2016, đạt mức cao nhất mọi thời đại