Sự lưỡng lự của GALA có thể được xác định bằng chỉ báo này


Giá GALA đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn nhưng vẫn chưa thể bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn hơn.

Các chỉ số từ khung thời gian hàng tuần và hàng ngày không khớp nhau.

Triển vọng hàng tuần

Giá GALA đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ đầu năm. Điểm cao của đường xu hướng trùng với mức cao hàng năm là $0,062.

Trong 252 ngày đường xu hướng được hình thành, GALA đã giảm 80%, đạt đỉnh điểm với mức thấp $0,013 vào tuần trước.

Sau mức thấp, giá bật lên và hiện đang trong quá trình bứt phá lên trên đường kháng cự. Tuy nhiên, nó cần phải đóng cửa nến tuần trên đường này để xác nhận sự đột phá.

Đường này cũng trùng với vùng kháng cự ngang $0,016, làm tăng thêm tầm quan trọng của nó. Mức kháng cự tiếp theo là $0,032.

gala-tang

Biểu đồ GALA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI hàng tuần không xác định hướng của xu hướng. Với chỉ báo RSI làm chỉ báo động lượng, các trader có thể xác định xem thị trường đang ở tình trạng quá mua hay quá bán nhằm quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Phe bò có lợi thế nếu chỉ số RSI trên 50 và dốc lên, nhưng nếu chỉ số RSI dưới 50 thì điều ngược lại là đúng. Mặc dù chỉ báo đang tăng nhưng nó vẫn ở dưới mức 50. Các dấu hiệu hỗn hợp không mang lại sự rõ ràng về xu hướng trong tương lai.

Dự đoán giá GALA: Phân kỳ tăng có giúp giá đảo ngược xu hướng không?

Mặc dù triển vọng khung thời gian hàng tuần vẫn chưa được xác định, nhưng các số liệu từ khung thời gian hàng ngày lại lạc quan hơn. Có hai lý do chính cho việc này.

Thứ nhất, GALA dã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn và đóng cửa trên đường này. Việc đóng cửa hàng ngày xác nhận rằng đột phá là hợp lệ.

Thứ hai, chỉ báo RSI đã tạo ra phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Phân kỳ tăng xảy ra khi đà giảm không được hỗ trợ bởi động lượng. Nó thường xảy ra trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng. Chỉ số RSI hiện ở trên 50, một dấu hiệu khác của xu hướng tăng.

Nếu đà tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ ở là $0,021, cao hơn 30% so với mức giá hiện tại.

Biểu đồ GALA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc mất đà đột ngột có thể đưa giá trở lại đường kháng cự giảm dần, xác nhận đây là hỗ trợ trong quá trình này.

Đường này hiện đang ở mức $0,014, thấp hơn 13% so với giá hiện tại.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo Beincrypto