Sự tích lũy của cá voi giúp giá LINK tăng 21%


Giá Chainlink (LINK) nằm trong số những tài sản hoạt động tốt nhất dẫn đầu trong vài ngày qua. Altcoin cũng ghi nhận mức tăng đáng kể mang lại cảm giác lạc quan cho các hodler, điều này được phản ánh trong hành vi của họ khi thực hiện các giao dịch trên mạng.

Giá LINK hướng tới sự phục hồi 

LINK đã đạt được mức tăng ấn tượng trong mười ngày qua; tuy nhiên, xem xét mức giảm so với tháng trước, tài sản này có thể cần tiếp tục hoạt động xanh. Đang giao dịch ở mức 7 đô la tại thời điểm viết bài, LINK cần phải tăng trở lại mức 7,5 đô la để bù đắp những tổn thất mà nó đã chứng kiến ​​trong vụ sụp đổ giữa tháng 8.

Mức tăng 21,55% gần đây chắc chắn đã giúp altcoin phục hồi phần lớn khoản lỗ, nhưng nó cần nhiều năng lượng hơn để tiếp tục phát triển. Một đợt tăng giá bền vững sẽ chỉ được xem xét khi giá Chainlink xoay sở để chuyển mức kháng cự 7,4 đô la thành mức hỗ trợ để phá vỡ 7,5 đô la.

Biểu đồ LINK. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, trong trường hợp phá vỡ không thành công và tiền điện tử phải đối mặt với sự điều chỉnh do thị trường quá nóng, thì nó sẽ không giảm quá xa, vì cả ba Đường trung bình động hàm mũ (EMA) hiện đang đóng vai trò là hỗ trợ. Tuy nhiên, việc vượt qua chúng có thể làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá và đẩy LINK quay trở lại mức 6,0 USD.

Khó có khả năng điều chỉnh

Ngoại trừ thỉnh thoảng có một sự sụt giảm nhỏ, giá LINK không dễ bị giảm mạnh trong thời gian tới nếu xét đến hành vi của các nhà đầu tư. Các hodler LINK đã hoạt động rất tích cực kể từ khi xu hướng tăng bắt đầu, nâng hoạt động các địa chỉ duy nhất lên mức cao nhất trong hai tháng lên 3,96k – mức được ghi nhận lần cuối vào tháng Bảy.

Địa chỉ hoạt động của Chainlink. Nguồn: Intotheblock

Việc tích cực thực hiện các giao dịch trên mạng cho thấy sự lạc quan, thể hiện qua nguồn cung được nắm giữ trên các sàn giao dịch. Tổng số LINK trong ví của các sàn giao dịch đã giảm hơn 5 triệu LINK trị giá khoảng 35,4 triệu USD trong một tuần, điều này cho thấy áp lực bán đang giảm.

Thêm vào đó, cá voi đã tích cực mua LINK trong nhiều ngày nay. Kể từ khi giá bắt đầu phục hồi, các địa chỉ nắm giữ từ 10.000 đến 100.000 LINK đã tích luỹ thêm 3 triệu token trị giá khoảng 21 triệu USD.

Dự trữ cá voi Chainlink. Nguồn: Santiment

Đây là một sự phát triển tích cực đối với altcoin, nếu xét đến tình trạng của thị trường tiền điện tử vào thời điểm hiện tại. Nếu các nhà đầu tư tiếp tục duy trì triển vọng này trong tương lai, giá Chainlink có thể có cơ hội lấy lại 7,5 USD làm mức hỗ trợ.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

Itadori

Theo FXStreet