SXP đang tập hợp để bùng nổ

Giá Swipe (SXP) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần nhưng vẫn chưa tăng lên đáng kể sau sự bứt phá.

Mặc dù vậy, triển vọng vẫn lạc quan và SXP dự kiến ​​sẽ sớm tăng tốc, có thể sau khi hoàn thành mô hình ngắn hạn.

Đột phá của SXP 

Vào ngày 3 tháng 11, SXP đã đạt mức thấp cục bộ là $ 0,69 sau một động thái giảm kéo dài được bắt đầu vào ngày 13 tháng 8.

SXP đã đảo ngược xu hướng của nó ngay sau đó và hiện đang giao dịch dưới vùng kháng cự $ 1,10.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đều tăng, hỗ trợ cho việc tiếp tục xu hướng tăng. Chỉ báo Stochastic RSI, MACD và RSI đang tăng. Hơn nữa, để hỗ trợ cho kịch bản tăng giá, Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross và chỉ báo RSI nằm trên mức 50.

Nếu giá vượt lên trên vùng kháng cự hiện tại, thì ngưỡng kháng cự tiếp theo có thể được tìm thấy ở mức $ 2,38, mức Fib thoái lui 0,382.

sxp-bung-no

Xem xét kỹ hơn thì thấy rằng giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Mặc dù hai nỗ lực bứt phá đầu tiên không thành công và để lại những bấc dài phía trên (hiển thị với mũi tên màu đỏ bên dưới), nhưng lần thứ ba đã thành công, đạt mức đóng cửa cao hơn đáng kể so với đường kháng cự.

Do đó, mặc dù SXP đang giao dịch bên trong một mức kháng cự ngang, nhưng giá đóng cửa tăng cho thấy rằng nó sẽ thành công trong việc bứt phá và sẽ tiến về vùng kháng cự gần nhất tiếp theo.

sxp-bung-no

Phong trào ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy SXP đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng. Mặc dù tam giác này thường được coi là một mô hình trung lập, nhưng do xu hướng tăng từ các khung thời gian cao hơn, nên một sự đột phá đang được mong đợi.

Nếu điều này xảy ra, nó có thể là sự khởi đầu của động thái đưa giá hướng tới các mức kháng cự cao hơn. Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ khả năng này vì cả MACD và RSI đều đang tăng và lần lượt nằm trên 0 và 50.

Việc giảm xuống dưới mức thấp gần đây nhất là $ 0,979 (đường màu đỏ) và đường hỗ trợ của tam giác sẽ làm mất hiệu lực khả năng này.

sxp-bung-no

Đếm sóng

Trader CryptoTony đã phác thảo biểu đồ SXP, cho biết rằng giá đã bắt đầu xu hướng tăng và có khả năng sẽ tăng lên mức $ 2.

sxp-bung-no

Số lượng dài hạn cho thấy rằng bắt đầu từ ngày 5 tháng 8, SXP đã hoàn thành một xung động giảm giá (được hiển thị bằng màu xanh lam bên dưới). Một cấu trúc hiệu chỉnh dự kiến ​​sẽ theo sau.

sxp-bung-no

Biểu đồ ngắn hạn hỗ trợ kịch bản này, vì nó sẽ tạo ra cấu trúc hiệu chỉnh W-X-Y.

Mặc dù số lượng sóng phụ chính xác bên trong tam giác vẫn chưa được xác định, nhưng dự báo độ dài của sóng W đến mức đột phá sẽ cho mức cao nhất là $1,47, cho chúng ta mục tiêu ban đầu của một sự đột phá.

sxp-bung-no

Kết luận

Giá SXP dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên tam giác đối xứng ngắn hạn hiện tại và bắt đầu di chuyển về phía $ 1,48 và vùng kháng cự tiếp theo ở mức $ 2,38.

Các bạn có thể xem giá SXP tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook