SXP dự kiến sẽ tăng lên khi hợp nhất sau breakout

Giá Swipe (SXP) đã được củng cố kể từ khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn vào ngày 17 tháng 11.

Sự hợp nhất sẽ sớm kết thúc với việc SXP bắt đầu một xu hướng đi lên khác về phía các vùng kháng cự được nêu bên dưới.

Đột phá từ kháng cự dài hạn

Giá SXP đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 0,69 vào ngày 3 tháng 11.

Vào ngày 17 tháng 11, giá SXP đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã có từ ngày 4 tháng 9. Tuy nhiên, xu hướng tăng tiếp theo chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì SXP đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 1,10 trước khi giảm.

Tại thời điểm viết bài, giá đã xác thực đường kháng cự giảm dần trước đó và đang giao dịch trong khoảng từ $ 0,75 đến $ 1,10.

Một sự đột phá lên trên $ 1,10 sẽ đưa giá hướng tới vùng kháng cự tiếp theo ở mức $ 2,30, trong khi sự phá vỡ xuống dưới $ 0,75 sẽ đưa SXP xuống mức thấp nhất mọi thời đại và rơi vào vùng khám phá giá.

sxp-tang-len

Biểu đồ SXP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặc dù có sự đột phá và kiểm tra lại, các chỉ báo kỹ thuật là trung tính, nghiêng về xu hướng giảm. Chỉ báo RSI nằm dưới 50, MACD dưới 0 và trong khi chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bearish cross, và đang di chuyển xuống dưới.

sxp-tang-len

Biểu đồ SXP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Trader Tradingtank đã tweet một biểu đồ SXP cho thấy khối lượng tăng mạnh trong đợt biểu tình gần đây nhất, cho thấy rằng giá đã sẵn sàng cho một động thái tăng.

sxp-tang-len

Nguồn: Twitter

Bất chấp sự giảm giá tương đối từ các chỉ báo trên khung thời gian hàng ngày, các khung thời gian thấp hơn vẽ nên một bức tranh khác.

Cả MACD và RSI đều hình thành sự phân kỳ tăng giá, mặc dù nó không có ý nghĩa trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, khi kết hợp với sự hợp nhất trên vùng hỗ trợ $ 0,95, một động thái đi lên dường như có thể xảy ra.

Nếu giá vượt qua được vùng kháng cự $ 1,10, tốc độ tăng có thể sẽ rất nhanh.

sxp-tang-len

Biểu đồ SXP/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu SXP đang ở trong cấu trúc hiệu chỉnh hay nó đã bắt đầu một xung động tăng khác, nhưng rất có thể nó đã hoàn thành cấu trúc hiệu chỉnh phẳng (được đánh dấu bằng màu đen). Tuy nhiên, cấu trúc có thể là sóng X hoặc sóng 2.

Vì cấu trúc hiệu chỉnh có vẻ có nhiều khả năng xảy ra hơn, nên SXP dường như nằm trong làn sóng Y của cấu trúc hiệu chỉnh W-X-Y (màu cam), sẽ đưa giá lên ít nhất là $ 1,40 và có thể đến vùng kháng cự dài hạn $ 2,37 được nêu trong phần đầu tiên.

Một cuộc biểu tình lên trên mức này sẽ cho thấy rằng SXP đã bắt đầu một xung lực tăng giá mới thay vì một cấu trúc hiệu chỉnh.

sxp-tang-len

Biểu đồ SXP/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Giá SXP sẽ hoàn tất quá trình củng cố và sớm bắt đầu tăng lên về phía vùng kháng cự đầu tiên ở mức $ 1,40.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook