Tại sao SNX đạt kỷ lục trong khi DeFi điều chỉnh?

Token gốc SNX của Synthetix đã chiến thắng vào ngày các token tài chính phi tập trung (DeFi) đối thủ giảm giá.

Tỷ giá SNX so với đô la đạt mức cao kỷ lục mới là 8.68 đô la vào thứ 4 khi một loạt các chỉ số cơ bản thúc đẩy trader tăng giá trên cặp tiền này. Điều đó bao gồm việc giới thiệu nền tảng staking mới.

Mở rộng tăng giá

Dapp độc quyền của Sythentix đã được phát hành vào thứ 3, mở đường cho mọi người stake SNX để kiếm được lợi suất hấp dẫn. Các trader thường nghiêng về xu hướng tăng giá ngắn hạn đối với các dự án DeFi cố gắng mở rộng danh mục dịch vụ của họ. Trước đó, YFI, token quản trị của nền tảng tổng hợp phi tập trung Yearn.Finance cũng đã tăng gấp đôi sau khi giao thức này mạo hiểm vào các dịch vụ sàn giao dịch phi tập trung và cho vay.

Trong khi đó, tỷ giá SNX/USD đã nhận được sự thúc đẩy hơn nữa từ Coinbase Pro. Sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ niêm yết token trên nền tảng giao dịch của mình vào tuần trước sau nhiều tháng suy đoán. Nhìn chung, chi phí để mua một token SNX tăng gần gấp đôi trong 11 ngày qua trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tổng thể đang rất hưng phấn.

SNX 1

SNX tiếp tục xu hướng tăng mặc dù không gian DeFi điều chỉnh giảm | Nguồn: TradingView.com

Trong khi đó, các token DeFi khác hoạt động kém hơn. SNX tăng khoảng 28% trong 24 giờ trong khi YFI, COMP và AAVE giảm trong phạm vi 5-7%.

Nick Chong trong bản tin Alpha Alarm có đồng tác giả là các nhà phân tích Joseph Young và Cole Peterson lưu ý:

“Có khả năng liên quan đến SNX, khối lượng SNX tăng vọt trong những ngày gần đây, trong đó Binance, OKEx và thậm chí các sàn phi tập trung như SushiSwap chứng kiến sự gia tăng lớn về khối lượng cho đồng coin này. SNX thường được coi là một coin DeFi “ngủ yên” và do đó có thể đang tăng lên khi thị trường tự điều chỉnh”.

Điều gì tiếp theo cho SNX?

Tỷ giá SNX/USD đang thúc đẩy cao hơn dựa trên các yếu tố cơ bản tăng giá ngắn hạn. Nhưng sự phục hồi trên các tài sản DeFi khác có thể khiến các nhà đầu cơ bán tháo vị thế SNX có lợi nhuận để tìm kiếm cơ hội trong các token giá thấp.

Điều này thể hiện rõ trog biểu đồ 4 giờ dưới đây. SNX/USD đang hình thành một nêm mở rộng tăng dần sau động thái tăng giá gần đây. Về mặt kỹ thuật, điều đó sẽ đảo ngược xu hướng tăng nếu giá phá vỡ dưới mức hỗ trợ của cấu trúc trong các phiên tới. Trong 80% trường hợp, lối ra là giảm giá.

SNX 2

Thiết lập nêm tăng mở rộng của SNX (tính đến 19:48 tối nay) | Nguồn: TradingView.com

Mục tiêu giảm giá sau khi breakout nêm là gần 4.12 đô la.

Các bạn có thể xem giá SNX tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook