Tăng lên hay tiếp tục giảm?


Giá Shiba Inu (SHIB) đã phá vỡ vùng hỗ trợ ngang $0,0000080, một dấu hiệu của xu hướng giảm.

Trong khi các chỉ số trên khung thời gian hàng tuần mang tính chất giảm giá rõ ràng thì khung thời gian hàng ngày mang lại triển vọng trung lập hơn.

Giá Shiba Inu tiếp tục giảm về phía hỗ trợ

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần đưa ra triển vọng giảm giá cho SHIB. Hành động giá cho thấy đồng meme đã giảm kể từ khi bị đường kháng cự từ chối vào tháng 8 (biểu tượng màu đỏ). Mức giảm đã gây ra sự cố từ vùng hỗ trợ ngang $ 0,0000080. Bây giờ, vùng này có thể sẽ cung cấp kháng cự.

Bên cạnh sự từ chối, chỉ báo RSI hàng tuần còn đưa ra triển vọng giảm giá. Bằng cách sử dụng chỉ báo RSI làm chỉ báo động lượng, các trader có thể xác định xem thị trường đang ở tình trạng quá mua hay quá bán và quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Nếu chỉ số RSI trên 50 và dốc lên, phe bò có lợi thế, nhưng nếu chỉ số dưới 50 thì điều ngược lại là đúng. Chỉ báo đã bị đường 50 (vòng tròn màu đỏ) từ chối và đang giảm, cả hai đều là dấu hiệu của xu hướng giảm.

shib-giam

Biểu đồ SHIB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Nếu tiền điện tử tiếp tục giảm, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ ở là $0,0000060, giảm 18% so với giá hiện tại. Mặt khác, động lượng tăng đột ngột và đột phá lên trên đường kháng cự giảm dần có thể giúp giá tăng 100% lên $0,0000150. Hiện tại, điều này dường như không có khả năng xảy ra.

Dự đoán giá SHIB: Tiếp theo ở đâu?

Phân tích từ khung thời gian sáu giờ đưa ra các kết quả mâu thuẫn, đến từ cả hành động giá và chỉ báo RSI.

Giá SHIB đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 17 tháng 8, xác nhận rằng xu hướng tăng trước đó đã kết thúc.

Tuy nhiên, chuyển động giá kể từ đó đã được kiềm chế bên trong một kênh song song giảm dần. Các kênh này thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là một sự đột phá cuối cùng có thể xảy ra.

Ngoài ra, giá đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh vào ngày 11 tháng 9 (biểu tượng màu xanh lá cây). Sự phục hồi này trùng khớp với việc bật lên từ vùng hỗ trợ ngang nhỏ $ 0,0000072.

Chỉ số RSI sáu giờ cũng không rõ ràng. Mặc dù chỉ báo đang tăng nhưng vẫn ở dưới mức 50, khiến xu hướng trong tương lai chưa được xác định.

Nếu giá tiếp tục giảm, nó sẽ đạt đến vùng $0,0000060 vào ngày 12 tháng 10, vì tại thời điểm đó, vùng này sẽ trùng với đường hỗ trợ của kênh.

shib-giam

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, dự đoán giá SHIB có thể chuyển sang tăng nếu xảy ra đột phá lên trên kênh. Trong trường hợp đó, giá có khả năng tăng 30% tới đường kháng cự dài hạn ở $0,0000095.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo Beincrypto