Terra Classic tăng vọt 10% giữa lo ngại pool cộng đồng LUNC có thể cạn kiệt vào cuối năm


Với hệ sinh thái tiền kỹ thuật số đang trải qua một cơn địa chấn trong thời điểm giá cả biến động, Terra Classic (LUNC) đã tự khẳng định mình là một trong những coin hưởng lợi lớn nhất trên thị trường hiện nay. Tại thời điểm viết bài, altcoin này đã tăng hơn 8,22% trong 24 giờ qua, đẩy giá của nó lên 0,00006162 đô la.

LUNC

Biểu đồ LUNC 1 ngày | Nguồn: TradingView

Đối với một loại tiền kỹ thuật số có độ ổn định hạn chế, hoạt động hiện tại của Terra Classic tốt nhất là hoạt động tự nhiên, xét đến mức tăng tương ứng về khối lượng giao dịch. Theo dữ liệu có sẵn, khối lượng giao dịch của token đã tăng cao tới 9,73%, với tổng số 52,18 triệu đô la được giao dịch trên các sàn giao dịch giao ngay cho đến nay.

Sự hồi sinh của Terra Classic có thể không khiến nhiều người ngạc nhiên khi thấy tất cả các giao thức đã được thực hiện kể từ khi nó bị sụp đổ vào giữa năm 2022. Đối với một giao thức từng là hình mẫu cho những người mới tham gia vào ngành, nó từng được xếp hạng trong số 10 altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường và mặc dù vốn hóa bị mất giá cao nhưng nhiều người vẫn đặt hy vọng cao vào giao thức này.

Trong khoảng thời gian 7 ngày kéo dài, LUNC chỉ đạt mức tăng trưởng 6,28%, nhấn mạnh mức tăng trưởng ổn định mà nó đã ghi nhận trong vài ngày qua.

Vai trò trong cuộc chơi

Terra Classic là một giao thức, mặc dù có sự phát triển hỗn loạn nhưng vẫn có vai trò quan trọng trong cuộc chơi liên quan đến sự phát triển và các sáng kiến lấy cộng đồng làm trung tâm. Giao thức gần đây đã phát hành một bản cập nhật quan trọng nhằm ngăn chặn các lừa đảo phishing trong hệ sinh thái của nó. Do tính kém hấp dẫn của nó, nhìn chung LUNC vẫn là một trong những token bị tấn công nhiều nhất.

Trong vài tháng qua, coin này đã ảnh hưởng đến một số đợt đốt token thông qua các đối tác trong ngành như Binance để giúp giảm nguồn cung lưu hành khổng lồ hiện nay và có lẽ giúp định vị token trên con đường tăng trưởng tích cực.

Pool cộng đồng LUNC có thể cạn kiệt vào cuối năm nay

Clay, người dẫn chương trình YouTube về tiền điện tử ClayBro, tin rằng Terra Classic đang ở ngã ba đường. Theo Clay, dự án blockchain đang phải đối mặt với một số quyết định quan trọng có thể quyết định hoặc phá vỡ tương lai của LUNC. Anh nhận thấy khả năng pool cộng đồng của LUNC sẽ cạn kiệt vào cuối năm nay.

Trong một video được tải lên gần đây, Clay lưu ý rằng LUNC đang có hành động giảm giá. Anh nhận thấy giá LUNC có xu hướng giảm kể từ năm ngoái và khiến nhiều người thất vọng. Theo YouTuber này, LUNC là hình ảnh thu nhỏ của thị trường gấu hiện tại.

YouTuber này giải thích thêm rằng xu hướng giảm giá dai dẳng của LUNC đã dẫn đến việc những người ủng hộ dự án rời bỏ dự án. Anh lưu ý rằng nhiều người tham gia tiền điện tử đã ủng hộ và thổi phồng dự án đang rời đi. Tuy nhiên, Clay tin rằng vận may đảo ngược đối với LUNC sẽ bắt đầu sự quay trở lại của những người dùng trước đó.

Clay đã phân tích đề xuất được thông qua gần đây để Binance đốt 50% phí giao dịch Terra Luna Classic còn lại. Anh cho rằng đề xuất này sẽ có lợi cho quy trình Terra Classic và giúp ích cho quá trình điều chỉnh lại USTC nếu nó được thực thi.

Người dẫn chương trình ClayBro mô tả đề xuất này là samurai thứ sáu vì sự phẫn nộ của cộng đồng đối với đề xuất astropod. Anh lưu ý rằng điều đó cho thấy mong muốn của người đề xuất là Samurai thứ sáu sẽ làm việc trên blockchain Terra Luna Classic.

Theo nhà phân tích, một số số liệu quan trọng đối với hệ sinh thái LUNC hiện không mấy ấn tượng. Anh lưu ý rằng hành động giá của LUNC đang trì trệ và hoạt động truyền thông xã hội của hệ sinh thái gần như không tồn tại, với chưa đầy chục người tích cực đăng bài về dự án trên X (trước đây là Twitter).

Trên YouTube, Clay cho rằng số liệu thống kê LUNC hiện tại không ủng hộ việc mọi người đăng bài về dự án. Theo anh, lưu lượng truy cập vào các bài đăng liên quan đến LUNC đã giảm mạnh. Do đó, người sáng tạo nội dung không được khuyến khích làm video về dự án. Clay cho rằng mối nguy hiểm đối với LUNC là pool cộng đồng có thể cạn kiệt vào cuối năm nay.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

Minh Anh

Theo AZCoin News