Tiềm năng tăng 60% có ở phía trước không?


Giá Polygon (MATIC) đã bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần ngắn hạn và đang cố gắng xóa đường kháng cự giảm dần dài hạn.

Làm như vậy có thể dẫn đến việc tăng giá đáng kể, trong khi sự từ chối từ đường này có thể thúc đẩy sự sụt giảm về vùng hỗ trợ ngang gần nhất.

Giá MATIC đấu tranh dưới mức kháng cự

Phân tích kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày của MATIC cho thấy giá đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 28 tháng 2, khi nó đạt mức cao nhất hàng năm ở $1,57.

Trong khi di chuyển theo đường này, giá đã giảm từ vùng hỗ trợ ngang $ 0,60. Sau đó, nó xác nhận vùng này là kháng cự vào ngày 29 tháng 8 (biểu tượng màu đỏ).

Động thái này xảy ra cùng lúc với việc xác nhận lại đường kháng cự giảm dần, một dấu hiệu khác của xu hướng giảm. Giá đã không đạt đến mức này kể từ đó.

Nếu giá MATIC bứt phá lên trên đường này, nó có thể tăng 60% và đạt đến vùng kháng cự ngang $0,85. Tuy nhiên, nếu nó bị từ chối một lần nữa, việc giảm 35% xuống mức hỗ trợ gần nhất ở $0,35 có thể sẽ là triển vọng trong tương lai.

matic-tang

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặc dù hành động giá là giảm, Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI) cho thấy dấu hiệu đảo chiều xu hướng tăng tiềm năng.

Các trader sử dụng chỉ số RSI làm thước đo động lượng để xác định xem thị trường đang ở tình trạng quá mua hay quá bán. Điều này hỗ trợ họ đưa ra quyết định liên quan đến việc tích lũy hoặc thanh lý tài sản. Chỉ số RSI trên 50 và dốc lên cho thấy phe bò có lợi thế. Trong khi chỉ số dưới 50 ngụ ý kịch bản ngược lại.

Mặc dù chỉ báo vẫn ở dưới 50 nhưng nó đang tăng lên. Quan trọng hơn, nó đã tạo ra phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây). Điều này xảy ra khi đà giảm không được hỗ trợ bởi động lượng.

Nó thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang tăng. Trong trường hợp của MATIC, nó được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn.

Sàn giao dịch đã phá sản đã FTX đăng một danh sách các tài sản được phê duyệt để thanh lý và MATIC không nằm trong số đó.

Dự đoán giá MATIC: Liệu đột phá ngắn hạn có xúc tác cho đợt tăng mới không?

Nhìn vào khung thời gian sáu giờ ngắn hạn cho thấy giá sẽ bứt phá thành công lên trên đường kháng cự dài hạn. Lý do chính cho điều này là giá đã bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần ngắn hạn. Cái nêm được coi là một mô hình tăng giá và có thể xúc tác cho sự bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn.

Chỉ báo RSI sáu giờ hỗ trợ xu hướng tăng giá đang diễn ra và di chuyển lên trên đường kháng cự dài hạn. Chỉ báo đang dốc lên và nằm trên 50.

Trở ngại chính còn lại là mức kháng cự nhỏ ở $0,53. Sau khi MATIC vượt qua nó, giá có thể sẽ tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở $0,85.

Biểu đồ MATIC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Do đó, dự đoán giá MATIC có khả năng nhất là bứt phá lên trên đường kháng cự và tăng lên $0,85. Tuy nhiên, nếu giá bị từ chối bởi đường kháng cự, việc giảm 35% xuống vùng hỗ trợ ngang $0,35 có thể theo sau.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo Beincrypto