Token DeFi đang tạo lợi nhuận lớn so với Bitcoin

Bitcoin đã và đang hình thành đỉnh kép gần mức cao nhất mọi thời đại trong khi các token liên quan đến tài chính phi tập trung (DeFi) hiện tạo ra lợi nhuận vững chắc.

Với việc không duy trì được mức cao mới mọi thời đại, Bitcoin rất dễ bị điều chỉnh sâu trong ngắn hạn. Kể từ mức đỉnh xấp xỉ 20,000 đô la, BTC đã giảm 6% và quay về 19,090 đô la vào thời điểm viết bài.

Đây có thể là tin tốt cho những người giao dịch token DeFi so với BTC để xếp chồng nhiều sat hơn.

Điều này đã được một số trader nổi tiếng chỉ ra. Một trong số họ khẳng định:

Nếu mục tiêu của bạn là kiếm thêm BTC thì ngay bây giờ là thời điểm có cơ hội tối đa để thực hiện điều đó thông qua DeFi. Tất cả các cặp DeFi/BTC lớn đều có vẻ tốt khi tăng 50-100%. Ai lại không muốn tăng gấp đôi số lượng BTC của mình?”

defi

Nguồn: DeFi is heating up Bluntz

Token DeFi không ngừng di chuyển

Trader nói thêm rằng gần như tất cả các token liên quan đến DeFi đều có thể hoạt động tốt hơn Bitcoin trong vài tuần tới. Nhiều loại tăng hai chữ số ngày hôm nay sau khi giảm tự do kể từ lúc ra mắt vài tháng trước.

Nhà phân tích dự đoán 4 token DeFi mà anh tin rằng sẽ hoạt động tốt nhất là SUSHI, AAVE, SNX và UNI.

SUSHI đã đạt được mức tăng lớn trong 24 giờ qua với gần 18% và vượt trên 2 đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng 9 khi giá lao dốc. Token quản trị giao thức đã giảm 75% so với mức đỉnh là hơn 8 đô la, vì vậy, ngay cả động thái phục hồi chỉ 50% cũng có thể tăng gấp đôi giá hiện tại.

Tài sản thế chấp dường như sẽ quay trở lại SushiSwap sau vụ khai thác vào cuối tuần. Kể từ ngày 27/11, giá trị được khóa (TVL) trên giao thức đã tăng 34% để đạt 738 triệu đô la, mặc dù nó vẫn chỉ bằng một nửa so với giá trị trong cuộc tấn công ma cà rồng Uniswap.

TVL gần mức cao nhất mọi thời đại

Token gốc của Aave đã kiếm được khoảng 30% trong tuần qua khi vượt trên 80 đô la một lần nữa, trong khi SNX của Synthetix đánh bại mức 5 đô la.

Token UNI của Uniswap cũng được coi là sẵn sàng đạt lợi nhuận lớn hơn vì nó thấp hơn một nửa so với mức tăng đột biến ban đầu lên tới 8 đô la. Hôm nay, UNI đang giao dịch ở mức 3.71 đô la và đã tăng 56% trong 30 ngày qua.

Các token DeFi khác đang thực hiện các bước chuyển lớn tại thời điểm này gồm có SRM, SWRV, Kem và CRV theo trình theo dõi token Messari DeFi.

Tổng giá trị bị khóa trong toàn bộ lĩnh vực đạt mức cao nhất mọi thời đại là 14.74 tỷ đô la vào ngày 1/12 theo DeFi Pulse. Hôm nay, nó đã giảm trở lại 14.52 tỷ đô la nhưng không có vẻ như đang đảo ngược xu hướng.

Các bạn có thể xem giá token DeFi tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thuỳ Trang

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook