Token DeFi này đang trong một xu hướng tăng và đã sẵn sàng để bùng nổ

Giá SushiSwap (SUSHI) đã tăng lên đáng kể trong tháng 11 và bắt đầu tháng 12 với một đợt đột phá khác.

Sự bứt phá lên trên kênh song song cho thấy rằng SUSHI có khả năng đang trong một xu hướng tăng mới và sẽ tăng cao hơn về phía các mức kháng cự được nêu bên dưới.

Tăng cao hơn trong tháng 11

Giá SUSHI đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất mọi thời đại là $ 0,47 vào ngày 4 tháng 11. Chỉ tính riêng trong tháng 11, SUSHI đã tăng 154%.

Hơn nữa, nó đã bắt đầu tháng 12 với một đột phá khác, một đột phá đã đưa SUSHI lên trên khu vực $ 1,75, trước đây đóng vai trò là ngưỡng kháng cự.

Tại thời điểm viết bài, SUSHI đang giao dịch rất gần với vùng kháng cự $ 2,35, đây là mức Fib thoái lui 0,618 của lần giảm gần đây nhất. Nếu một sự đột phá xảy ra, SUSHI có thể tăng đến $ 3,50.

token-defi

Biểu đồ SUSHI / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ hơn phong trào cho thấy rằng SUSHI đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi nó đạt mức thấp trước đó vào ngày 5 tháng 11. Đường hỗ trợ được xác nhận vào ngày 26 tháng 11, và giá đã tạo ra một búa tăng giá.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và hỗ trợ một sự bứt phá cuối cùng lên trên vùng kháng cự $ 2,35.

token-defi

Biểu đồ SUSHI / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bứt phá lên trên kênh

Biểu đồ hai giờ cho thấy SUSHI đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần, một dấu hiệu cho thấy động thái này là một xu hướng tăng chứ không phải là hiệu chỉnh.

Sau đó, nó đã phần nào kiểm tra lại đường kháng cự của kênh trước khi tăng lên một lần nữa.

Do đó, việc bứt phá lên trên kênh hỗ trợ khả năng SUSHI tiếp tục tăng và bứt phá lên trên các ngưỡng kháng cự trên cao.

token-defi

Biểu đồ SUSHI / USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, chỉ báo RSI cho thấy sự phân kỳ giảm đáng kể, cho thấy rằng SUSHI có khả năng sẽ giảm một lần nữa trong ngắn hạn trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

token-defi

Biểu đồ SUSHI / USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader TheTradingHubb đã phác thảo biểu đồ SUSHI, cho thấy một chuyển động tăng giá sẽ đưa giá lên tới $ 3,20.

token-defi

Nguồn: Twitter

Kể từ mức thấp nhất vào ngày 5 tháng 11 trước đó, giá SUSHI có khả năng đã bắt đầu một xung động tăng giá (được hiển thị bằng màu cam bên dưới), hiện đang giao dịch bên trong sóng ba mở rộng. Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen.

Mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đỉnh của sóng ba được tìm thấy trong khoảng từ $ 3,75 đến $ 3,91(được đánh dấu bằng màu cam), mức Fib mở rộng 2,61 của sóng một (màu cam) và mức Fib mở rộng 4,61 của sóng phụ một (màu đen).

Mặt khác, đỉnh có nhiều khả năng nhất cho sự kết thúc của sóng phụ ba được tìm thấy trong khoảng từ $ 2,50 đến $ 2,60 (được đánh dấu bằng màu đen), mức Fib mở rộng 1,61 của sóng một và mức Fib mở rộng 2,61 của sóng phụ một.

token-defi

Biểu đồ SUSHI / USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

SUSHI sẽ tiếp tục tăng về phía các mức kháng cự ở $ 2,35 và có thể là $ 3,80. Trong khi các đợt giảm giá ngắn hạn có thể xảy ra, có vẻ như SUSHI đang trong một xu hướng tăng giá.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook