Token dựa trên Ethereum của nền tảng giao dịch DeFi mới tăng 1,000% trong 2 tuần

Bitcoin và ETH có thể sụp đổ nhưng điều này không ngăn cản các dự án DeFi thu hút thêm sự chú ý.

DeFi

Trong khi các sàn giao dịch giao ngay phi tập trung như Uniswap và SushiSwap đã đạt được nhiều sức hút so với các đối thủ cạnh tranh tập trung thì vẫn còn ít nền tảng mà thông qua đó người dùng có thể có được đòn bẩy trên các thị trường biến động này theo cách phi tập trung.

SynLev đã ra mắt chỉ vài tuần trước, mang đến cho người dùng cơ hội short và long ETH cũng như các tài sản khác với đòn bẩy theo cách phi tập trung. Nền tảng thực hiện bằng cách sử dụng pool ETH để tạo đòn bẩy tổng hợp khoảng 2-4 lần. Điều này tương tự với các mô hình được sử dụng bởi những sàn giao dịch như FTX, cho phép người dùng có được đòn bẩy mà không có các mức margin hoặc thanh lý.

SynLev là một khái niệm độc đáo trên Ethereum: đòn bẩy tổng hợp không có KYC (hiểu khách hàng). Theo thuật ngữ chuyên ngành, bạn có thể đặt cược với token BEAR hoặc BULL vào nơi bạn mong đợi thị trường đi đến. Tất cả những điều này đều được thực hiện on-chain với sự trợ giúp của các oracle Chainlink. Do đó, SynLev có khả năng hỗ trợ đòn bẩy tổng hợp cho bất kỳ tài sản nào được niêm yết trên nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink.

Những token này có “phân rã” tự nhiên, có nghĩa là chúng không nên được giữ trong thời gian dài hơn.

Dự án đã đạt được nhiều sức hút trong không gian, bằng chứng là các nhà đầu tư và nhà phân tích nổi tiếng trong lĩnh vực đã đề cập đến nó.

Đối tác Santiago R. Santos tại quỹ DeFi hàng đầu Parafi Capital và là cựu chủ ngân hàng JPMorgan dường như ám chỉ về nền tảng này. Ông đã viết:

“Có một giao thức mới đạt tốc độ ấn tượng hơn 10 triệu đô la trong 24 giờ và không có dấu hiệu chậm lại. Tốc độ luân chuyển vốn ở DeFi thật đáng kinh ngạc. Trong một hệ thống gần như ma sát bằng không như DeFi, vốn tìm đường đến thị trường hiệu quả nhất và nhanh chóng”.

SYN tăng 1,000% trong một tuần

Nhờ vào chương trình khai thác thanh khoản và gia tăng nhận thức của công chúng về giao thức, token gốc của giao thức SYN hoạt động rất tốt.

Theo CoinGecko, coin này tăng khoảng 1,000% trong 2 tuần qua, di chuyển từ khu vực 0.07 đô la lên đến 0.8 đô la. Tại thời điểm viết bài, giá chỉ còn 0.74 đô la.

Đợt airdrop 40,000 đô la

Điều khiến câu chuyện của SynLev trở nên độc đáo hơn nữa là nó được tung ra thông qua một đợt airdrop hiện có giá trị lên tới 40,000 đô la.

Vào tháng 8, khi nhiều dự án tìm cách thu hút sự chú ý, Synlev hứa sẽ cung cấp 10% tổng nguồn cung của mình cho cộng đồng thông qua airdrop: người dùng sẽ nhận được 1,000 SYN mỗi LINK và 5,000 SYN cho mỗi ETH với tổng số 50,000 coin tối đa cho mỗi địa chỉ.

Rất ít người nhận được coin trên airdrop.

Tuy nhiên, hôm nay, 50,000 coin mà một số người nhận được hiện có giá trị vượt quá 40,000 đô la.

Thùy Trang

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook