TOMO không thể bùng nổ trở lại, điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?

Giá Tomochain (TOMO) đã vật lộn để bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 13 tháng 8.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm, cho thấy rằng giá có thể giảm về vùng hỗ trợ được nêu bên dưới trước khi thực hiện một nỗ lực bứt phá khác.

TOMO nỗ lực để bứt phá

TOMO đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao $ 1,61 vào ngày 13 tháng 8. Tại thời điểm viết bài, nó chỉ giao dịch dưới đường này một chút, trước đó đã thực hiện năm lần nỗ lực bứt phá nhưng không thành công.

Vùng hỗ trợ gần nhất ở mức $ 0,56, đã có từ đầu tháng 9. Có một ngoại lệ vào đầu tháng 11 với độ lệch ngắn bên dưới.

Điểm hội tụ giữa vùng hỗ trợ và đường kháng cự đang đến gần, tại thời điểm đó, một động thái quyết định sẽ xảy ra.

Các chỉ báo kỹ thuật là trung lập/giảm, không đưa ra xác nhận về hướng di chuyển. RSI nằm ngay tại đường 50. MACD đang nằm trên 0 nhưng đã mất sức mạnh trong khi Stochastic Oscillator vừa tạo ra một bearish cross.

Do đó, việc xem xét các khung thời gian thấp hơn là cần thiết để xác định nơi giá sẽ hướng tới tiếp theo.

tomo-bung-phat

Phong trào ngắn hạn

Biểu đồ ngắn hạn hai giờ cho thấy TOMO đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và hiện đang trong quá trình xác nhận nó là mức kháng cự (được hiển thị với mũi tên màu đỏ bên dưới).

Cả MACD và RSI đều giảm, hỗ trợ tính hợp lệ của sự cố và cho thấy TOMO nên hướng tới vùng hỗ trợ $ 0,56 một lần nữa.

tomo-bung-phat

TOMO / BTC

Trader CryptoMichNL đã phác thảo biểu đồ TOMO / BTC, cho thấy giá đang giao dịch bên trong mức hỗ trợ dài hạn. Một động thái đi lên đáng kể có thể bắt đầu ở đây.

tomo-bung-phat

Giá TOMO / BTC đang giao dịch ngay bên trong vùng hỗ trợ 3800 satoshi, một mức đã được giữ kể từ tháng 9 năm 2019. Đây là lần thứ tư mức này được chạm vào. Một động thái đi lên đã bắt đầu trong ba lần trước đó.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều nào, do đó, có thể TOMO tiếp tục tích lũy trong phạm vi này một thời gian trước khi cuối cùng tăng lên. Điều này cũng sẽ phù hợp với triển vọng trong cặp TOMO / USD.

tomo-bung-phat

Kết luận

Cặp TOMO / USD sẽ giảm một lần nữa cho đến khi nó chạm đến vùng hỗ trợ $ 0,56, trước khi có thể bắt đầu tăng lên.

Cặp TOMO / BTC dường như đang tích lũy bên trong vùng hỗ trợ 3800 satoshi nhưng chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào, cho thấy nó có thể hợp nhất một thời gian trước khi bắt đầu tăng lên.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook