TomoChain (TOMO) bứt phá nhưng không duy trì được giá cao hơn

Giá Tomochain (TOMO) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong dài hạn nhưng không thể duy trì mức giá cao hơn của nó.

Trong khi TOMO dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng, một sự thoái lui có thể xảy ra trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

TOMO đột phá đường kháng cự dài hạn

TOMO đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 13 tháng 8 và đã thực hiện bốn nỗ lực bứt phá nhưng không thành công. Vào ngày 14 tháng 12, TOMO cuối cùng đã thành công trong việc bứt phá lên trên đường này và tiếp tục đạt mức cao $ 0,926 trong một vài ngày sau đó.

Tuy nhiên, mức giá cao hơn đã không thể được duy trì và TOMO đã tạo ra một bấc dài phía trên trước khi giảm. Bấc đã xác nhận lại khu vực $ 0,925 là mức kháng cự. Mức giá này cũng là mức Fib thoái lui 0,618 của mức giảm trước đó.

Một sự bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự $ 0,925 có thể sẽ kích hoạt mức tăng mạnh lên mức $ 1,21. Ngược lại, vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở mức $ 0,58.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đều tăng, hỗ trợ cho việc tiếp tục xu hướng tăng. Xu hướng tăng sẽ được xác nhận khi chỉ báo Stochastic oscillator hoàn thành một bullish cross.

TOMO-but-pha

Trader mesawine1 đã phác thảo biểu đồ TOMO, cho biết rằng sự bứt phá trên đường kháng cự giảm dần hiện tại có thể sẽ đưa giá lên $ 1.

Kể từ dòng tweet, TOMO đã bứt phá lên trên đường này và đạt mức cao $ 0,926 trước khi giảm xuống còn $ 0,80, nơi nó hiện đang được giao dịch.

TOMO-but-pha

Chuyển động trong tương lai

Nhìn vào biểu đồ sáu giờ thì thấy rằng TOMO đang đi theo đường hỗ trợ tăng dần trong ngắn hạn và cũng đang phải đối mặt với mức kháng cự ở mức $ 0,85.

Tại thời điểm ấn định, điểm hội tụ giữa đường hỗ trợ và vùng kháng cự đã gần kề, có nghĩa là một động thái quyết định sẽ sớm xảy ra.

Một sự cố từ đường hỗ trợ có thể sẽ đưa TOMO xuống $ 0,635 – mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ động thái đi lên.

Mức hỗ trợ tiếp theo bên dưới được tìm thấy ở phạm vi thấp nhất gần $ 0,56.

TOMO-but-pha

Biểu đồ hai giờ cho thấy dấu hiệu suy yếu rõ ràng. Cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ giảm giá, một dấu hiệu của sự suy yếu trong xu hướng.

Do đó, nhiều khả năng TOMO sẽ phá vỡ và di chuyển về các mức hỗ trợ.

Việc đóng cửa trên vùng kháng cự $ 0,85 sẽ làm mất hiệu lực của kịch bản này.

TOMO-but-pha

Đếm sóng 

Số lượng sóng cho thấy TOMO đã bắt đầu xu hướng tăng vào tháng 3 và hiện đang ở trong sóng chu kỳ 3 (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới).

Mục tiêu sơ bộ cho đỉnh của sóng chu kỳ 3 được tìm thấy ở mức $ 2,78 nhưng sẽ phụ thuộc vào cách phát triển của sóng (màu cam).

TOMO-but-pha

Xem xét kỹ hơn chuyển động cho thấy rằng mặc dù TOMO đã hoàn thành sóng 1 (màu cam), nhưng vẫn chưa chắc chắn liệu nó vẫn đang điều chỉnh bên trong sóng 2 hay đã hoàn thành nó.

Kịch bản có khả năng xảy ra nhất, phù hợp với các chỉ số ngắn hạn, cho thấy TOMO vẫn đang ở sóng 2 và sẽ sớm giảm để hoàn thành mô hình.

Mục tiêu tiềm năng cho đáy sẽ ở mức $ 0,56, phù hợp với mục tiêu được đưa ra ở trên.

TOMO-but-pha

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen:

Số lượng sóng thay thế cho thấy rằng sự điều chỉnh đã hoàn tất và giá hiện đã bắt đầu sóng 3.

Một đột phá lên trên kênh song song, cũng sẽ là một đột phá trên vùng kháng cự $ 0,85 đã đề cập ở trên, sẽ xác nhận rằng đây là con số chính xác.

TOMO-but-pha

Kết luận

Mặc dù xu hướng dài hạn có vẻ tăng, nhưng vẫn chưa rõ liệu TOMO đã hoàn thành đợt điều chỉnh ngắn hạn của mình hay chưa hay còn một đợt sóng giảm nữa.

Việc TOMO sẽ bứt phá lên trên kênh song song ngắn hạn hay bị từ chối bởi nó sẽ giúp xác định xem việc điều chỉnh đã hoàn tất hay chưa.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook