Trader hàng đầu đang tăng giá trên altcoin đã tăng 238% ngay sau khi ra mắt

Nhà giao dịch và phân tích tiền điện tử nổi tiếng Crypto Messiah đang tăng giá trên một altcoin đã tăng hơn 238% trong vòng chưa đầy 10 ngày.

Chiến lược gia tiền điện tử nói với 72.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ta rất quan tâm đến Badger DAO (BADGER) và thậm chí đã đi xa hơn khi phỏng vấn người sáng lập dự án, Chris Spadafora.

“Tôi có lẽ là người đầu tiên phỏng vấn Chris Spadafora về Badger và đã tweet về nó trong hơn một tháng. Tôi rõ ràng là thích nó ”. Anh tweet.

Tổ chức tự trị phi tập trung Badger DAO là một tổ chức tiền điện tử mới nhằm mục đích xây dựng các sản phẩm và cơ sở hạ tầng để đẩy nhanh việc sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi). Hệ thống của Badger khuyến khích các thành viên cộng đồng cộng tác và đưa ra các sản phẩm mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia.

“Các thành viên trong cộng đồng Badger có thể đề xuất ý tưởng sản phẩm mới cho DAO, đưa đề xuất đến cộng đồng lớn hơn qua video và nếu nó vượt qua các giai đoạn này thì sẽ được đến một cuộc bỏ phiếu chính thức để phê duyệt. Sau khi được chấp thuận, nhóm hoạt động của Badger DAO sẽ cộng tác với họ để xây dựng, cấp vốn và tiếp thị nó.

Tất nhiên, ý định không phải là một thành viên cộng đồng duy nhất đề xuất những điều này mà thay vào đó là nhiều cộng tác viên cùng nhau tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể. ”

Các thành viên trong cộng đồng tạo ra sản phẩm, các nhà đầu tư Badger, cũng như DAO đều sẽ chia sẻ lợi nhuận do sản phẩm tạo ra.

Hiện tại, Badger DAO có hai sản phẩm. Công cụ đầu tiên là Sett, là một công cụ tổng hợp lợi nhuận DeFi chuyên về tài sản BTC được mã hóa. Sản phẩm thứ hai là Digg, là một token không lưu giữ được gắn với giá BTC.

“Đó là một loại tiền điện tử có nguồn cung cấp đàn hồi được gắn với giá Bitcoin. Hàng ngày, nguồn cung được tự động điều chỉnh trên tất cả các ví dựa trên giá trị USD của DIGG và BTC. Nếu giá của Digg cao hơn BTC, số dư ví của bạn sẽ tăng lên, nếu nó thấp hơn, thì số dư của bạn sẽ giảm.”

Theo Crypto Messiah, Badger DAO đang thể hiện “sức mạnh cấp độ nhà Vua”. Theo CoinGecko, tài sản tiền điện tử đã tăng vọt từ mức thấp 2,88 đô la một ngày sau khi ra mắt lên mức cao 10,15 đô la ngày hôm nay.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook