TRB đang đấu tranh để duy trì hỗ trợ của kênh

Giá Tellor (TRB) đang được giữ trên đường hỗ trợ của kênh song song. Dự kiến ​​sẽ có một sự cố từ kênh này, và sẽ đưa TRB xuống các mức hỗ trợ được nêu trong bài viết.

Hỗ trợ của kênh

Kể từ khi đạt mức thấp $ 12,78 vào ngày 7 tháng 10, giá TRB đã được giao dịch bên trong một kênh trông giống như một kênh song song tăng dần.

TRB đã giảm xuống dưới đường giữa của kênh vào ngày 24 tháng 11 và đã tiếp tục giảm kể từ đó, hiện đang giao dịch ngay trên đường hỗ trợ của kênh. Đường này cũng trùng với mức hỗ trợ nhỏ $ 22.

Do sự chồng chéo đáng kể của chuyển động bên trong kênh (các đường màu đỏ) và thực tế là các kênh song song thường có tính chất điều chỉnh, nên có khả năng xảy ra sự cố từ mô hình này.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày đang giảm mạnh, hỗ trợ khả năng này.

trb-dau-tranh

Biểu đồ TRB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự cố có thể xảy ra

Biểu đồ ngắn hạn sáu giờ cho thấy TRB đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao $ 34,99 vào ngày 23 tháng 11. Kết hợp đường này với vùng hỗ trợ nhỏ $ 22 thì được một tam giác giảm dần, đây là một mô hình giảm giá.

Một phá vỡ và di chuyển theo toàn bộ chiều cao của mô hình sẽ đưa TRB xuống mức $ 10, tạo ra mức thấp nhất mọi thời đại mới dưới mức hiện tại ở mức $ 12,78.

Tuy nhiên, có sự hỗ trợ mạnh mẽ tại $ 17 và $ 13,5, các khu vực có khả năng giúp giá bắt đầu phục hồi trước khi nó có thể đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới.

trb-dau-tranh

Biểu đồ TRB/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader TheEWguy đã nói rằng ông mong đợi một đợt giảm giá nữa đối với TRB, sẽ hoàn thành sóng 2 của một xung động năm sóng tăng.

Sau khi mức thấp hoàn thành, ông hy vọng một động thái tăng đáng kể sẽ diễn ra.

trb-dau-tranh

Nguồn: Twitter

Đo lường từ ngày 7 tháng 10, phần duy nhất của động thái có vẻ là bốc đồng là khoảng thời gian năm ngày dẫn đến mức cao nhất là $ 26,70 vào ngày 12 tháng 10. Toàn bộ chuyển động sau đó trông giống như một loạt các điều chỉnh ABC, có khả năng tạo ra một sự điều chỉnh phức tạp trong kết cấu.

Nếu sóng C cuối cùng có cùng độ dài với sóng A, TRB sẽ đạt mức thấp là $ 16,80 trước khi có thể bắt đầu một động thái đi lên. Điều này cũng sẽ phù hợp với vùng hỗ trợ $ 17 đã vạch ra ở trên.

trb-dau-tranh

Biểu đồ TRB/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Giá TRB sẽ phá vỡ xuống dưới kênh song song hiện tại và di chuyển về phía vùng hỗ trợ ở mức $ 17 và có thể là $ 13,50. Sau đó, một động thái đi lên khác có thể xảy ra.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook