Triển vọng của SHIB có bớt ảm đạm trong tháng 4?


Giá Shiba Inu (SHIB) đã bứt phá ngưỡng kháng cự nhưng đang phải vật lộn để duy trì đà tăng của nó.

Vào đầu tháng 1, giá Shiba Inu đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và đạt mức cao hàng năm mới ở $0,0000157 vào cuối tháng. Điều này cũng khiến chỉ số RSI hàng tuần tăng lên trên 50.

Tuy nhiên, giá đã không thể duy trì đà tăng và quay trở lại đường kháng cự một lần nữa vào tháng 2, xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Trong khung thời gian hàng tuần, mức hỗ trợ quan trọng nhất là $0,0000096. Vùng này đã liên tục đóng vai trò là hỗ trợ và kháng cự kể từ tháng 5 năm 2022. Hiện tại, nó trùng với đường kháng cự giảm dần.

Do đó, bất kỳ đợt giảm nào về vùng hợp lưu này đều được coi là sự kiểm tra lại sau đột phá. Tuy nhiên, nếu giá SHIB đóng cửa bên dưới mức này, nó sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá và có thể khiến giá giảm xuống còn $0,0000070.

shib-am-dam

Biểu đồ SHIB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Shiba Inu (SHIB) hoàn thành điều chỉnh

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá SHIB đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 4 tháng 2. Mức giảm dẫn đến mức thấp $0,0000096 vào ngày 10 tháng 3. Giá đã tăng lên kể từ đó.

Sự gia tăng là rất quan trọng vì một số lý do:

  • Giá đã xác nhận mức Fib thoái lui 0,786 ở $0,0000095 là hỗ trợ.
  • Cú bật lên có khả năng hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C.
  • Giá SHIB đã bứt phá đường kháng cự giảm dần vào ngày 14 tháng 3, cho thấy rằng nó đã hoàn thành việc điều chỉnh.

Tuy nhiên, token này đã giảm trong 24 giờ tiếp theo, giảm xuống dưới mức đột phá của nó. Hơn nữa, chỉ số RSI hàng ngày vẫn nằm dưới 50, không thể xác nhận sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

SHIB hiện đang giao dịch thấp hơn một chút so với mức đột phá của nó. Nếu không bắt đầu tăng, giá có thể giảm trở lại mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786. Tuy nhiên, nếu đột phá thành hiện thực, SHIB có thể di chuyển đến ngưỡng kháng cự gần nhất ở $0,0000123.

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tóm lại, việc không thể duy trì đột phá là một dấu hiệu cho thấy giá Shiba Inu (SHIB) đang yếu đi. Việc nó bật lên từ ngưỡng kháng cự trước đó hay phá vỡ xuống dưới có thể xác định xu hướng trong tương lai. Một đợt bật lên có thể dẫn đến tăng tới $0,0000123, trong khi sự cố có thể dẫn đến sự sụt giảm xuống còn $0,0000077.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM