Triển vọng của tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) trong thời gian tới sẽ như thế nào?

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) đã bị từ chối bởi một đường kháng cự giảm dần dài hạn và đã giảm xuống trong tuần qua.

BTCD sẽ tiếp tục giảm cho đến khi đạt ít nhất một trong các vùng hỗ trợ được nêu bên dưới.

Bị đường kháng cự dài hạn từ chối

BTCD đã tăng kể từ khi đạt mức thấp 57,21% vào cuối tháng 8. Cuộc biểu tình tiếp tục cho đến khi đạt mức cao 67,41% vào ngày 19 tháng 11.

Mức cao này phục vụ để xác nhận đường kháng cự giảm dần dài hạn lần thứ tư và đã gây ra sự sụt giảm mạnh sau đó. Cho đến nay, BTCD đã đạt mức thấp 60,81%.

Có ba vùng hỗ trợ chính, được tìm thấy tại:

BTCD đã không giao dịch dưới mức 52,5% kể từ tháng 9 năm 2017.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD đang tăng và gần như đã di chuyển vào vùng dương. Chỉ báo Stochastic RSI vừa tạo ra một bullish cross. Mặc dù RSI hàng tuần đang giảm, nhưng nó vẫn ở trên 50.

Do đó, ít nhất trên biểu đồ hàng tuần, có vẻ như giá sẽ bật lên tại một trong những mức hỗ trợ này và cuối cùng bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

trien-vong-btcd

Chuyển động trong tương lai

Trader CryptomobsterYT đã phác thảo một biểu đồ BTCD cho thấy BTCD đã giảm xuống dưới mức 62,5% như thế nào. Ông cho rằng giá sẽ tiếp tục giảm trong tương lai gần.

trien-vong-btcd

Biểu đồ hàng ngày cho thấy sự sụt giảm được bắt đầu bởi sự phân kỳ giảm giá đáng kể trên RSI, hiện đã giảm xuống dưới 50. Ngoài ra, Stochastic RSI đã tạo ra một bearish cross và MACD đang giảm, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Sau khi giảm, BTCD đã bật lên ở mức Fib thoái lui 0,618 ở mức 61,12% và vẫn đang tiếp tục tăng. Tuy nhiên, khu vực 64,5% đã từ chối nó. Mức này trước đây từng đóng vai trò hỗ trợ, bây giờ đã được lật thành kháng cự.

Do đó, BTCD sẽ tiếp tục giảm về mức hỗ trợ 57,5%.

trien-vong-btcd

ETH/BTC

Vì Ethereum (ETH) là altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, nên sự tăng/giảm của cặp ETH/BTC thường là một dự đoán tốt về chuyển động của BTCD.

ETH/BTC đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 11, khi nó đạt mức thấp ₿0.026, một động thái trước đó là sự phân kỳ tăng đáng kể trên RSI.

Hiện tại, giá đang trong quá trình kiểm tra lại vùng ₿0.0295 dưới dạng hỗ trợ. Một đợt tăng giá tiếp tục và sự bứt phá lên trên vùng ₿0,033 có thể sẽ kích hoạt một động thái tăng mạnh về phía ₿0,04.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và hỗ trợ khả năng bứt phá này, điều này cũng sẽ phù hợp với dự báo trên BTCD.

trien-vong-btcd

Kết luận

Mặc dù BTCD có khả năng giảm xuống mức 57,5%, nhưng xu hướng dài hạn vẫn có thể là tăng và có khả năng sẽ tăng sau khi BTCD hoàn thành điều chỉnh, với mục tiêu là một trong 3 mức được nêu ở trên. Mặt khác, cặp ETH/BTC sẽ tiếp tục tăng lên.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook