Triển vọng của YFI và YFII trong vài ngày tới

Giá của Yearn. Finance Token (YFI) đã lấy lại phần lớn khoản lỗ từ mức giảm của tuần trước, nhưng cấu trúc của nó có vẻ là hiệu chỉnh.

Mặt khác, giá DFI.Money (YFII) đã phải vật lộn để phục hồi kể từ khi giảm, cho thấy triển vọng đi lên của nó là yếu.

YFI – Tạo cây nến pin bar tại vùng hỗ trợ 

Giá YFI đạt mức cao $ 29.890 vào ngày 20 tháng 11 trước khi giảm mạnh. Vào ngày 26 tháng 11, giá đã kiểm tra lại vùng hỗ trợ $ 19.000 với một cây nến pin bar và đã tăng lên kể từ đó.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày vẫn đang tăng. Chỉ báo RSI, MACD và Stochastic RSI đang tăng.

Do đó, giá dự kiến ​​sẽ thực hiện một nỗ lực khác để vượt qua vùng kháng cự $ 30.000, đây cũng là mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ mức giảm.

yfi-yfii

Đếm sóng

Trader TheEWguy đã nói rằng toàn bộ mức tăng này có khả năng là hiệu chỉnh và YFI sẽ sớm bắt đầu một động thái giảm đáng kể về mức $ 13.000.

yfi-yfii

Sự di chuyển kể từ mức cao nhất vào ngày 20 tháng 11 trông giống như một cấu trúc hiệu chỉnh A-B-C (được hiển thị bằng màu cam bên dưới) trong đó giá hiện đang ở trong sóng B.

Vì sóng A biến đổi thành ba sóng giảm nên cấu trúc được coi là phẳng. Sóng B dự kiến ​​sẽ tăng lên mức Fib thoái lui 0,9 ở $ 28.770.

Sau đó, có khả năng giá sẽ giảm trở lại vùng hỗ trợ gần nhất gần $ 16.000 (mức Fib thoái lui 0,618).

YFII tụt hậu

Không giống như YFI, giá DFI.Money (YFII) hầu như không tăng lên kể từ khi giảm xuống vào ngày 20 tháng 11. Trên thực tế, giá vẫn chưa đạt đến mức Fib thoái lui 0,382, đây là mức đầu tiên được dự đoán sẽ cung cấp mức kháng cự đáng kể.

Ngay cả khi YFII có thể bứt phá lên trên mức này, thì mức Fib 0,5 ở $ 2.130 cũng sẽ cung cấp kháng cự cho giá. Ngoài ra, đây cũng là mức kháng cự ngang, làm tăng thêm ý nghĩa của nó.

Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là giá sẽ bị từ chối ở mức hiện tại, theo sau là sự sụt giảm về phía vùng hỗ trợ ở mức $ 1.400 hoặc tăng lên mức Fib thoái lui 0,5, sau đó là giảm về mức $ 1.400.

yfi-yfii

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook