Trung Quốc đang chuẩn bị cho chiến tranh và Tập Cận Bình có ý định giành chiến thắng


Ứng cử viên tổng thống Mỹ Nikki Haley cảnh báo Trung Quốc đang chuẩn bị chiến tranh và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ‘có ý định’ giành chiến thắng. 

Nikki Haley cảnh báo về sự chuẩn bị chiến tranh của Trung Quốc

Ứng cử viên tổng thống Mỹ và cựu thống đốc bang Nam Carolina, Nikki Haley, đã cảnh báo trong bài phát biểu tại Viện Chính trị New Hampshire về chính sách kinh tế của bà hôm thứ Sáu rằng Trung Quốc đang chuẩn bị cho chiến tranh.

“Sức mạnh và niềm tự hào là điều cần thiết cho sự tồn vong của đất nước chúng ta, đặc biệt là khi đối mặt với Trung Quốc,” bà bắt đầu và giải thích thêm:

“Trung Quốc là một mối đe dọa hiện hữu. Họ đã dành nửa thế kỷ để âm mưu đánh bại chúng ta.”

“Họ đã giành lấy các công việc sản xuất của chúng ta. Họ đã lấy đi bí mật thương mại của chúng ta. Giờ đây, họ đang nắm quyền kiểm soát các ngành công nghiệp quan trọng – từ dược phẩm đến công nghệ tiên tiến. Trong thời gian kỷ lục, Trung Quốc đã từ một nước lạc hậu về kinh tế trở thành nền kinh tế lớn thứ hai thế giới”.

“Họ có mọi ý định trở thành người thống trị. Và động cơ của Trung Quốc rất rõ ràng. Họ đang xây dựng một quân đội hùng mạnh, tiên tiến, có khả năng đe dọa Mỹ, thống trị châu Á và xa hơn nữa”.

Bà cảnh báo:

“Ở một số khía cạnh, quân đội Trung Quốc đã ngang bằng với Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ. Ở những khu vực khác, họ đang đánh bại chúng ta. Các nhà lãnh đạo Trung Quốc rất tự tin, họ đang gửi khinh khí cầu do thám lên bầu trời của chúng ta và xây dựng một căn cứ gián điệp ngay ngoài khơi bờ biển của chúng ta ở Cuba”.

“Đừng nhầm lẫn: Đảng Cộng sản Trung Quốc đang chuẩn bị cho chiến tranh. Và các nhà lãnh đạo Trung Quốc có ý định giành chiến thắng.”

Cựu thống đốc Nam Carolina cũng tuyên bố:

“Nợ và thâm hụt của Joe Biden đang làm suy yếu đồng đô la và trao quyền cho Trung Quốc”.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

Itadori

Theo NewsBitcoin