UNI có thể tăng lên trong tương lai gần khi giữ được mức hỗ trợ quan trọng

Giá Uniswap (UNI) đã bứt phá lên trên vùng kháng cự quan trọng ở mức $ 3,50 và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Miễn là Uniswap Token được giao dịch trên mức này, nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng lên.

UNI vượt qua ngưỡng kháng cự

Giá UNI đã tăng lên kể từ ngày 5 tháng 11, khi nó đạt mức giá thấp nhất mọi thời đại là $ 1,75. Vào ngày 12 tháng 11, UNI đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 3,50 và kể từ đó đã xác nhận nó nhiều lần như một mức hỗ trợ.

Nếu UNI tiếp tục tăng, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 5,30.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang đưa ra triển vọng trái chiều. Trong khi chỉ báo RSI đang dần leo lên trên mức 50, thì chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bearish cross và đang giảm.

uni-tang-gia

Biểu đồ UNI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Nhìn vào biểu đồ sáu giờ thì thấy UNI cũng đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần. Khi kết hợp đường này với vùng kháng cự nhỏ $ 4,10, thì UNI dường như đang giao dịch bên trong một tam giác tăng dần.

Một sự đột phá di chuyển theo toàn bộ chiều cao của mô hình sẽ đưa giá đến vùng kháng cự $ 5,30 đã đề cập ở trên.

Mặt khác, sự cố có thể gây ra mức giảm xuống $ 2,80, mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ động thái đi lên. Vào thời điểm viết bài, kịch bản này có vẻ ít xảy ra hơn.

uni-tang-gia

Biểu đồ UNI/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng 

Trader CryptoTony đã phác thảo một biểu đồ UNI, và cho biết rằng nó đã bắt đầu một làn sóng thứ ba mở rộng, với mục tiêu là $ 5.

uni-tang-gia

Nguồn: Twitter

Trong khi toàn bộ số lượng sóng từ ngày 5 tháng 11 là không hoàn toàn rõ ràng, thì chuyển động từ ngày 16 đến ngày 26 tháng 11 dường như là một cấu trúc hiệu chỉnh phẳng không đều (phần tô đậm). Một động thái bốc đồng thường theo sau mô hình này.

Nếu đúng, UNI có thể đã bắt đầu xung động tăng giá (được hiển thị bằng màu cam bên dưới), giá đã hoàn thành sóng 1 và có thể là sóng 2.

Mục tiêu tiềm năng cho làn sóng này được tìm thấy ở mức $ 5,89, mức Fib mở rộng 2,61 của sóng 1. Một ước tính chính xác hơn sẽ được hình thành khi chuyển động giá phát triển thêm một chút.

Việc giảm xuống dưới mức thấp của sóng 1 (đường màu đỏ) ở mức $ 3,10 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này và có thể gây ra sự sụt giảm về phía vùng hỗ trợ $ 2,80 đã vạch ra trước đó.

uni-tang-gia

Biểu đồ UNI/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Có khả năng giá Uniswap Token sẽ vượt lên trên vùng kháng cự nhỏ hiện tại và dần dần hướng tới mức kháng cự gần nhất tiếp theo là $ 5,30.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook