Văn phòng Tổng chưởng lý New York yêu cầu gia hạn vụ Bitfinex / Tether

Văn phòng Tổng chưởng lý New York (OAG), đã yêu cầu gia hạn để iFinex Inc, công ty mẹ của cả sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex và Tether xuất trình các tài liệu được yêu cầu cho cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của họ.

Vào ngày 9 tháng 12 năm 2020, OAG đã viết thư cho Thẩm phán Joel Cohen để yêu cầu lùi thời hạn đến ngày 15 tháng 1 năm 2021.

Tổng chưởng lý New York Letitia James

Yêu cầu sau một phiên điều trần online vào ngày 17 tháng 9, kết thúc với việc thẩm phán ra lệnh gia hạn 90 ngày để Ifinex xuất trình các tài liệu liên quan đến các giao dịch kinh doanh giữa Bitfinex và Tether vào tháng 4 năm 2019 – khi OAG cáo buộc Ifinex đã trộn lẫn tiền giữa hai công ty để bù đắp 850 triệu đô la mà Bitfinex đã mất bằng cách tham gia vào các dịch vụ của ngân hàng bóng tối, Crypto Capital.

OAG khẳng định Ifinex đã hợp tác sản xuất các tài liệu được yêu cầu kể từ phiên điều trần ngày 17 tháng 9, dự đoán rằng quy trình sẽ được “hoàn thiện trong những tuần tới”.

Bất chấp những tranh cãi dai dẳng, Tether  đã chứng kiến ​​một năm kỷ lục khác về việc áp dụng, với USDT mở rộng hoạt động trên các mạng Omni, Ethereum, Eos, Algorand, Liquid và Solana.

Theo CoinMarketCap, vốn hóa của Tether đã tăng 382% từ 4,1 tỷ đô la vào đầu tháng 1 lên hơn 19,76 tỷ đô la ngày hôm nay, cho thấy rằng việc Tether thừa nhận rằng USDT chỉ được hỗ trợ 74% bằng tiền mặt và các khoản tương đương tiền hồi tháng 5 năm 2019 đã không làm giảm nhu cầu về stablecoin.

Sự thống trị về khối lượng của USDT so với BTC cũng đã tăng lên 65,5%, so với 16,2% vào đầu năm. USDT hiện đại diện cho 38% khối lượng tiền điện tử kết hợp.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook