VET có thể giảm mạnh sau khi bị từ chối bởi mức kháng cự

Giá VeChain (VET) đang giao dịch bên trong một mức kháng cự dài hạn và có thể đang nằm trong một cấu trúc điều chỉnh.

Sự phá vỡ xuống dưới mô hình ngắn hạn hiện tại có thể gây ra sự sụt giảm mạnh về phía các mức hỗ trợ được nêu trong bài viết.

VET chạm mức kháng cự

VET đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp $ 0,0091 vào ngày 5 tháng 11. Động thái tăng lên đã đạt đến đỉnh điểm là $ 0,0188 vào ngày 25 tháng 11. Tuy nhiên, mức cao này đã không được duy trì và VET đã giảm mạnh sau đó.

Hiện tại, VET đã tiếp cận khu vực này một lần nữa nhưng đang bị phe gấu đánh chặn. Nếu nó giảm xuống một lần nữa, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 0,0125, mức hỗ trợ ngang và mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ động thái đi lên.

Vùng kháng cự gần nhất tiếp theo là $ 0,022.

vet-giam-mạnh

Biểu đồ VET/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày đang nghiêng về xu hướng giảm. Chỉ báo RSI đã hình thành phân kỳ giảm và đang giảm. MACD đã mất sức mạnh và Stochastic RSI đang trong quá trình tạo ra một bearish cross.

Xu hướng giảm giá sẽ được xác nhận khi RSI giảm xuống dưới mức 50 và Stochastic RSI tạo ra một bearish cross.

vet-giam-mạnh

Biểu đồ VET/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự cố có thể xảy ra

Xem xét kỹ hơn biểu đồ sáu giờ thì thấy rằng VET đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Hôm qua, nó đã bị từ chối bởi đường giữa của kênh và giảm mạnh kể từ đó.

Các kênh song song thường là cấu trúc của sự điều chỉnh và sự chồng chéo bên trong cho thấy rằng đây thực sự là một sự điều chỉnh và giá có thể sớm phá vỡ xuống dưới kênh. Điều này phù hợp với chuyển động được nêu trên khung thời gian hàng ngày.

Sự cố từ kênh có thể đưa giá về vùng hỗ trợ được nêu ra ở trên là $ 0,0125.

vet-giam-mạnh

Biểu đồ VET/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

VET/BTC

Trader Scottmelker đã phác thảo biểu đồ VET/BTC, cho biết rằng nó đã bứt phá lên trên đường xu hướng giảm dài hạn và có khả năng sẽ tăng cao hơn.

vet-giam-mạnh

Nguồn: Twitter

Thật vậy, cặp VET/BTC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được kẻ từ ngày 6 tháng 7. Sau khi đột phá, giá đã di chuyển lên trên vùng 80 satoshi và dường như đã xác nhận nó là hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và hỗ trợ cho việc tiếp tục xu hướng tăng, với mục tiêu có thể là vùng kháng cự 140 satoshi.

Do sự giảm giá trong cặp VET/USD, kịch bản có khả năng cao nhất cho cặp VET/BTC sẽ là giảm nhẹ và củng cố bên trong vùng hỗ trợ 80 satoshi trước khi có một chuyển động tăng cuối cùng lên 140 satoshi.

vet-giam-mạnh

Biểu đồ VET/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Cặp VET/USD sẽ sớm phá vỡ xuống dưới kênh song song của nó và tiếp tục di chuyển xuống vùng hỗ trợ ở mức $ 0,0125.

Mặt khác, cặp VET/BTC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và cuối cùng có thể tăng lên sau một thời gian hợp nhất.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook