WAVES đảo ngược xu hướng và nhắm mục tiêu đến các mức thấp hơn

Giá Waves (WAVES) đã giảm kể từ khi đạt mức cao vào ngày 23 tháng 11. Mặc dù có xu hướng tăng vào tuần trước, sự phá vỡ xuống dưới mô hình ngắn hạn cho thấy giá sẽ giảm xuống.

Bị từ chối bởi vùng kháng cự dài hạn

Vào ngày 23 tháng 11, giá WAVES đạt mức cao $ 8,86 trước khi giảm mạnh. Trong khi mức cao nằm trên vùng kháng cự dài hạn $ 7,20, giá đã giảm trở lại bên dưới nó, củng cố ý nghĩa của nó.

Trong khi MACD và Stochastic RSI vẫn đang tăng, có một sự phân kỳ giảm giá lớn đã hình thành trên RSI hàng tuần, đây thường là dấu hiệu của sự đảo ngược xu hướng.

Trong khung thời gian hàng tuần, vùng hỗ trợ gần nhất là $ 4.

(Lưu ý: Biểu đồ logarit được sử dụng trong hình ảnh bên dưới để quan sát rõ hơn những biến động giá lớn)

WAVES-dao-nguoc

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày cho WAVES cung cấp triển vọng giảm giá hơn.

Đầu tiên, chúng ta có thể lưu ý một số bấc dài phía trên các mức cao gần đây, một dấu hiệu của áp lực bán.

Thứ hai, các chỉ báo đã bắt đầu giảm. Cả ba chỉ báo RSI, MACD và Stochastic RSI đều đang giảm, chỉ số Stochastic RSI rất gần với việc tạo ra một bearish cross. Hơn nữa, chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 70 sau khi hình thành phân kỳ giảm giá.

Vùng hỗ trợ gần nhất là $ 4,66, vừa là mức cao nhất của tháng 8 vừa là mức Fib thoái lui 0,618 của động thái đi lên gần đây nhất.

WAVES-dao-nguoc

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn hỗ trợ khả năng giảm giá vì mức Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự $ 7,15 đã từ chối giá, gây ra sự sụt giảm mạnh sau đó.

Hơn nữa, giá đã phá vỡ xuống dưới một kênh song song tăng dần, xác nhận rằng nó đang đi xuống.

WAVES-dao-nguoc

Đếm sóng

Trader TheEWguy đã phác thảo biểu đồ WAVES, cho biết rằng giá đang trong xu hướng tăng kéo dài và cuối cùng sẽ đạt mức cao trên $ 15.

WAVES-dao-nguoc

Mặc dù số lượng sóng này có thể đúng và chuyển động dài hạn sẽ đưa giá lên trên $ 15, nhưng số lượng sóng ngắn hạn cho thấy rằng một đợt giảm giá khác đang diễn ra.

Giá dường như đã hoàn thành xung động tăng giá (được hiển thị bằng màu cam bên dưới) và hiện đang nằm trong cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu cam). Sự cố từ kênh cũng hỗ trợ cấu trúc như một sóng B.

Nếu sóng A: C có tỷ lệ 1: 1, giá WAVES sẽ giảm xuống còn $ 4,31, chỉ thấp hơn một chút so với vùng hỗ trợ $ 4,66 đã nêu trước đó, do đó cung cấp sự hợp lưu cho đáy tiềm năng.

WAVES-dao-nguoc

Kết luận

Giá WAVES có khả năng giảm xuống mức $ 4,66 trước khi có khả năng bắt đầu một chuyển động tăng khác.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook