XRP có thể đạt 440 đô la do lạm phát nhanh và in tiền vô tội vạ của các ngân hàng trung ương

Tài sản kỹ thuật số của Ripple đã tiếp tục chạy theo đường parabol ấn tượng của nó, đạt mức cao nhất trong hai năm là 0,78 đô la trên sàn giao dịch Bityard. Điều này có nghĩa là XRP đã tăng 225% giá trị chỉ trong tháng 11, nhưng các nhà đầu tư dự đoán XRP vẫn có khả năng tăng giá hơn nhiều.

XRP sẽ đạt 440 đô la do lạm phát nhanh và in tiền

Theo nhà phân tích MagicPoopCannon, XRP có thể lên tới 440 đô la. Phân tích của ông dựa trên tình huống xấu nhất là siêu lạm phát toàn cầu và liên tục in tiền của các ngân hàng trung ương.

“Đây là trường hợp kỹ thuật về việc XRP có thể tăng lên 440 đô la như thế nào… Tôi biết sẽ có những người bình luận rằng điều đó sẽ khiến XRP có giá trị hàng nghìn tỷ đô la (khoảng 20 nghìn tỷ đô la theo tính toán của tôi) và rằng một kỳ tích như vậy là không thể đối với một loại tiền điện tử như XRP”.

“Tôi chỉ muốn kết thúc cuộc tranh cãi đó bằng cách nhắc nhở mọi người rằng, nguồn cung tiền tệ toàn cầu đang không ngừng mở rộng. Vốn hóa thị trường trị giá 20 nghìn tỷ đô la của XRP sẽ khó tưởng tượng với nguồn cung tiền tệ toàn cầu hiện tại, nhưng nguồn cung tiền tệ toàn cầu dường như đang bước vào thời kỳ mở rộng một cách nhanh chóng”.

Việc in tiền liên tục và lạm phát tăng nhanh chóng có thể dễ dàng biến điều này thành sự thật, và với khủng hoảng nợ toàn cầu đang rình rập, không có gì nằm ngoài phạm vi của cuộc tranh luận.

XRP sẽ đạt 440 đô la như thế nào

Magic tiếp tục chỉ ra rằng thị trường gấu của XRP kể từ năm 2018 rất giống với thị trường mà nó có vào năm 2015. Nếu lịch sử lặp lại, XRP có thể trải qua một đợt tăng giá tương tự như năm 2017 có thể đẩy nó lên 440 đô la. Phân tích của ông ấy dựa trên mức thoái lui Fibonacci như được giải thích bên dưới với biểu đồ phân tích kèm theo của mình.

“Bây giờ, nếu chúng ta nhìn lại sự đột phá ban đầu từ năm 2017, chúng ta có thể thấy rằng mức kháng cự đầu tiên là ở mức thoái lui 2,618. Hiện tại, mức thoái lui 2,618 là trên 9 đô la! Vì vậy, nếu XRP sẽ hoạt động tương tự, chúng ta sẽ cần phải chứng kiến ​​một cuộc biểu tình lớn lên 9 đô la trong tương lai gần”.

“Từ đó, chúng ta thấy XRP cuối cùng đã tăng lên mức thoái lui 16 và sau đó là 128, điều này thật thú vị đối với tôi bởi vì 128 là bội số của 16. Dù sao, nếu XRP hoạt động tương tự, nó sẽ tăng lên mức 55 đô la (mức thoái lui 16) và cuối cùng là mức 440 đô la (mức thoái lui 128)”.

XRP có thể đạt 440 đô la do lạm phát nhanh và in tiền

XRP có thể đạt 440 đô la do lạm phát nhanh và in tiền vô tội vạ của các ngân hàng

Cộng đồng phản ứng với dự đoán mức 440 đô la của MagicPoopCannon về XRP

Cộng đồng TradingView đã nhanh chóng dội một gáo nước lạnh vào dự đoán mức 440 đô la của Magic về XRP, nhiều người chỉ ra rằng nó quá xa vời. Dưới đây là một số phản ứng với bài phân tích của ông.

“Tại sao tôi vẫn subscribed tên ngốc này? 1,50 đô la ở đây chúng ta sẽ đến lol. – CryptoeChris”.

“Ông ấy luôn sai 100%. Ông ta đã sai hoàn toàn về Bitcoin với nvt và tào lao tuyến tính của mình. Ông ta kêu gọi Bitcoin sụp đổ và thậm chí nói rằng nó vô giá trị. Ông ấy đã hoàn toàn sai lầm trên thị trường chứng khoán vào tháng 4 khi tuyên bố rằng ông ấy chắc chắn 100% đã ở đỉnh, yea ok !. Ông đã sai lầm một cách ngớ ngẩn khi kêu gọi Trump chiến thắng nhiệm kỳ thứ hai. sai Sai Sai. Cười lớn! – StreetGainer”.

“Bất cứ thứ gì bạn đang hút, tôi muốn một ít – Jolgan”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Ethereum News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook