XRP có thể sắp kết thúc quá trình điều chỉnh của nó

Giá XRP đã giảm kể từ ngày 24 tháng 11 và làm như vậy với tốc độ nhanh hơn kể từ khi airdrop diễn ra vào ngày 12 tháng 12.

Bất chấp sự điều chỉnh đang diễn ra, XRP sẽ bật lên và tiếp tục chuyển động đi lên về các mục tiêu được đưa ra trong bài viết này.

Các cấp độ dài hạn của XRP

Vào ngày 21 tháng 11, giá XRP đã di chuyển lên trên khu vực $ 0,48, đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự kể từ đầu năm 2019. Nó đạt mức cao $ 0,79 vào ngày 24 tháng 11 nhưng đã giảm kể từ đó, để lại một bấc dài phía trên.

Giá quay trở lại khu vực $ 0,48 một lần nữa, có thể xác nhận nó là hỗ trợ trong quá trình này.

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng tuần là tăng, hỗ trợ cho một động thái đi lên.

Nếu XRP bắt đầu tăng, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 1,34.

xrp-dieu-chinh

Biểu đồ XRP/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Giá có thể bắt đầu một lần nảy

Biểu đồ hàng ngày cho thấy XRP hiện đang giao dịch giữa các mức Fib thoái lui 0,5 – 0,618 của mức tăng gần đây nhất ở vùng $ 0,44 – $ 0,51. Đây là vùng rất có thể xảy ra sự đảo chiều và cũng trùng với vùng hỗ trợ dài hạn đã được vạch ra trước đó.

Mặc dù vậy, các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày đang giảm mạnh. Cả ba chỉ báo: RSI, MACD và Stochastic Oscillator đều đang di chuyển xuống dưới, chỉ số Stochastic Oscillator vừa tạo ra một bearish cross.

xrp-dieu-chinh

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ hơn sẽ thấy rằng chuyển động kể từ ngày 1 tháng 12 hoàn toàn được chứa bên trong một kênh song song. Nó chậm và hay bấp bênh, điều này cho thấy rằng đó có thể là một chuyển động điều chỉnh.

Cả RSI và MACD đều đang hình thành sự phân kỳ tăng. Kết hợp điều này với thực tế là nó đang giao dịch bên trong một vùng hỗ trợ mạnh và có vẻ như sẽ bật lên.

xrp-dieu-chinh

Biểu đồ XRP/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy XRP đã bắt đầu một xung động tăng giá khi nó đạt mức thấp vào ngày 27 tháng 6. Điều này đã được xác nhận sau sự bứt phá từ kênh song song kết nối sóng 1 và 2 (được hiển thị bằng màu cam trong hình ảnh bên dưới).

Hiện tại, XRP gần chạm vào đường kháng cự của kênh, có thể được mô tả như là một đợt pullback của làn sóng thứ 4.

Nếu đúng, XRP sẽ sớm bắt đầu một động thái đi lên khác để hoàn thành sóng 5. Một mục tiêu có khả năng cho đỉnh của sóng 5 sẽ nằm trong khoảng $ 1,16 đến $ 1,18, mức Fib mở rộng 1,61 của sóng 1 – 3 (màu cam) và hình chiếu độ dài của sóng 1-3 đến đáy sóng 4 (đen).

Việc giảm xuống dưới mức cao của sóng 1 ở mức $ 0,326 (đường gạch ngang màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

xrp-dieu-chinh

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader Thetradinghubb đã tweet một biểu đồ XRP trong đó giá đang giao dịch bên trong một hình tam giác. Anh ấy tin rằng đây là sóng thứ 4, có cấu trúc của sóng chéo.

xrp-dieu-chinh

Nguồn: Twitter

Mặc dù XRP rất có thể đang ở trong làn sóng thứ tư, như đã nêu ở trên, nhưng nó vẫn chưa được xác định nếu sự điều chỉnh có hình dạng của một tam giác.

Nó gần giống như một hình tam giác giảm dần. Cũng có thể XRP sắp kết thúc quá trình điều chỉnh W-X-Y phức tạp và sau đó sẽ di chuyển lên trên.

Trong mọi trường hợp, có vẻ như XRP đang gần kết thúc cấu trúc điều chỉnh của nó.

xrp-dieu-chinh

Biểu đồ XRP/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Giá XRP sẽ sớm đạt mức đáy, có thể nằm trong vùng $ 0,45 – $ 0,47 và bắt đầu tăng lên, cuối cùng sẽ tăng trên $ 1.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook