XRP mất hỗ trợ dài hạn, giá dự kiến sẽ tiếp tục giảm

Giá XRP đã giảm đáng kể vào tuần trước và tiếp tục đạt mức đóng cửa dưới khu vực $ 0,32, nơi trước đây đã đóng vai trò hỗ trợ.

Cho đến khi XRP phục hồi lại mức này, xu hướng dài hạn được coi là giảm.

Mức dài hạn của XRP

Biểu đồ hàng tuần cho thấy XRP đã giảm để đóng cửa bên dưới khu vực $ 0,32. Đây là mức đóng vai trò hỗ trợ kể từ khi nó bùng phát lần đầu vào tháng 11.

Đây là một sự phát triển giảm đáng kể cho thấy rằng nó có thể giảm xuống thấp hơn vì khu vực $ 0,32 dự kiến ​​sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự ngay bây giờ.

XRP hiện đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ $ 0,21. Nếu vùng hỗ trợ này bị phá vỡ, vùng tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,175.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm mạnh. Chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross và chỉ báo RSI đã cắt xuống dưới mức 50.

XRP-giam-gia

Trader TradingTank đã phác thảo biểu đồ XRP, đưa ra giả thuyết về việc liệu nó có thể giữ được mức hỗ trợ quan trọng trong bối cảnh tin tức đặc biệt tiêu cực hay không.

Các chỉ báo và chuyển động giá từ biểu đồ hàng tuần cho thấy rằng XRP sẽ không thể giữ vững. Để có một bức tranh rõ ràng hơn về chuyển động, chúng ta cần nhìn vào biểu đồ hàng ngày.

XRP-giam-gia

Phá vỡ xuống dưới hỗ trợ

Biểu đồ hàng ngày cho thấy XRP cũng đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần mà nó đã hình thành từ tháng 3.

Đây là một dấu hiệu giảm giá khác cho thấy giá đang tiến tới mức thấp hơn. Tương tự như khung thời gian hàng tuần, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cũng đang giảm.

XRP-giam-gia

Biểu đồ hai giờ cho thấy một sự cố khác, lần này là từ vùng hỗ trợ nhỏ $ 0,27. Không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào trong biểu đồ hai giờ.

XRP-giam-gia

Đếm sóng

Số lượng sóng của XRP cũng cho thấy động thái giảm tương tự, cho thấy rằng nó đang ở trong làn sóng thứ ba mở rộng (màu cam), có khả năng đưa giá xuống vùng hỗ trợ $ 0,175. Sau một lần nảy có thể xảy ra, nó có thể giảm xuống một lần nữa.

Số lượng sóng phụ có màu đen, với giá hiện đang ở trong sóng phụ 5.

XRP-giam-gia

Kết luận

XRP dự kiến ​​sẽ giảm về khu vực $ 0,175 trước khi có thể tăng trở lại. Xu hướng dài hạn có thể là giảm.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook