XRP suy yếu sau Airdrop SPARK, giá sẽ tiếp tục giảm

XRP đã xóa đi một phần lớn mức tăng gần đây, khiu đà phục hồi theo đường parabol của tiền điện tử mờ dần và cho thấy ít dấu hiệu sức mạnh.

Cuộc biểu tình parabol của tiền điện tử xuất hiện ngay sau khi nó giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,23 trước khi tăng lên đỉnh của phạm vi giao dịch nhiều năm xung quanh mức $ 0,30. Sự bứt phá lên trên mức này đã diễn ra nhanh chóng và cho phép nó chứng kiến ​​một số động lực lớn.

Thêm nhiên liệu cho sự tăng giá mạnh mẽ này là sự cường điệu xung quanh airdrop được phân phối cho các nhà đầu tư XRP vào ngày hôm qua, được nhiều người cho là có tiềm năng cung cấp cho người nắm giữ một số token có giá trị – tương tự như airdrop mà Uniswap đã thấy.

Điều này đã tạo ra một làn sóng mua điên cuồng, thúc đẩy sức mạnh kỹ thuật của XRP và cuối cùng đưa nó lên mức cao nhất là $ 0,90 trên Coinbase, tại thời điểm đó, nó mất đà và bắt đầu lao dốc.

XRP đã không thể đạt được bất kỳ động lực mạnh nào kể từ đó và vẫn đang cho thấy một số dấu hiệu suy yếu khi phe bò đấu tranh để duy trì đà tăng gần đây của nó.

Một nhà phân tích đã mô tả cuộc biểu tình mới nhất này và lưu ý rằng nó có cấu trúc tương tự như những cuộc biểu tình đã thấy trong những năm trước, luôn dẫn đến sự thoái lui hoàn toàn.

XRP lao dốc sau Airdrop SPARK

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch trong vùng hỗ trợ $ 0,5, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là $ 0,62.

Có vẻ như airdrop là một sự kiện “bán tin tức”, vì nó đã bắt đầu quay cuồng ngay trong khoảng thời gian mà Flare Networks chụp ảnh nhanh số dư XRP trên các nền tảng hỗ trợ nó.

Bởi vì tiền điện tử hiện đang có dấu hiệu suy yếu kỹ thuật, và mất đi yếu tố kích thích bên ngoài, nên vấn đề chỉ còn là thời gian để XRP quay trở lại phạm vi giao dịch nhiều năm của nó.

Đợt pump mới nhất có cấu trúc tương tự như các đợt pump trước đó

Trong khi chia sẻ suy nghĩ của mình về nơi XRP có thể có xu hướng trong trung hạn, một nhà phân tích đã lưu ý rằng đợt phục hồi mới nhất của tiền điện tử đang hình thành giống như tất cả các đợt khác.

Điều này có nghĩa là nó có thể thấy sự sụt giảm nhanh chóng trong những ngày và tuần tới khi các trader chốt lời từ phong trào này.

“Rất nhiều sự ồn ào về XRP trong vài ngày qua khi biểu đồ đang dần lấp đầy sự yếu kém của nó giống như mọi lần trong quá khứ.”

xrp-giam-gia

Nguồn: Twitter Chase NL 

Bất kể xu hướng của Bitcoin và Ethereum trong trung hạn ra sao, có khả năng rằng XRP sẽ tiếp tục điều chỉnh khi các nhà đầu tư dài hạn sử dụng cuộc biểu tình này như một cơ hội để rút lui.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook