XRP tăng 30% lên $ 0,43, mức giá cao nhất kể từ tháng 7 năm ngoái

  • Giá XRP đã tăng 30% trong ngày hôm nay.
  • Mức tăng hàng tuần của nó là 48%.
  • Trùng hợp với cuộc biểu tình tuần này là triển vọng về một nhát đâm chí mạng vào Covid-19 và thành công của Biden trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ.

XRP, tiền điện tử lớn thứ tư với vốn hóa thị trường là 16,68 tỷ đô la, hôm nay đã đạt $ 0,4, mức giá cao nhất kể từ tháng 7 năm ngoái. Con số này được tăng từ mức $ 0,286 của một ngày trước, tăng 30%.

Nhìn chung, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng 4% lên 534 tỷ đô la.

xrp-tang-gia1

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự gia tăng của XRP là một phần của cuộc biểu tình trong tuần này. Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin tăng 1,19% và Ethereum tăng 3,74%. Giá Bitcoin hiện tại là $ 18.804 và giá của Ethereum là $ 522.

Trong tuần qua, BTC, XRP và ETH đã bùng nổ. Giá Bitcoin đã tăng hơn 15%, tăng từ $ 15.865 và giá của Ethereum đã ghi nhận mức tăng 16%, tăng từ $ 457. Mức tăng hàng tuần của XRP là 48%.

Trùng hợp với cuộc biểu tình là triển vọng vaccine Covid-19 và Biden thắng cử sớm hơn.

XRP là một loại tiền điện tử được các tổ chức thanh toán ưa chuộng, những người sử dụng nó để thanh toán trong thời gian thực và chuyển tiền qua các ngân hàng với chi phí thấp.

Nó được phát triển bởi Ripple, một công ty phi lợi nhuận có trụ sở tại San Francisco… nhưng không quá lâu; các cuộc đàn áp theo quy định đang gây khó khăn cho hoạt động của Ripple ở Mỹ.

SN_Nour

Theo Decrypt

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook