XRP tăng vọt nhờ tín hiệu tích cực từ vụ kiện, đây là mức kháng cự quan trọng cần chú ý


XRP đã bứt phá lên trên mô hình ngắn hạn và có thể sớm bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn.

Ripple Labs và SEC

Vụ kiện quan trọng giữa Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán (SEC) và Ripple Labs đã thu hút sự chú ý của ngành công nghiệp tiền điện tử trong những năm qua có thể sớm kết thúc.

Vào ngày 18 tháng 9, luật sư bào chữa của Ripple, James K.Filan, đã tweet rằng CEO của Ripple Labs, Brad Garlinghouse đã đệ trình một bản án tóm tắt. Ngày hôm sau, Caroline D.Pham, một ủy viên của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai đã gặp Brad Garlinghouse.

Điều này xảy ra sau khi có tin tức rằng cả Ripple và SEC đã yêu cầu thẩm phán giải quyết vụ kiện đang diễn ra của họ.

Cộng đồng tiền điện tử có cái nhìn tích cực đối với trường hợp này. Một số ý kiến ​​cho rằng giá sẽ vượt qua $ 0,40 nếu đạt được thỏa thuận.

Mô hình dài hạn

XRP đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi đạt mức thấp vào tháng 3 năm 2020. Gần đây nhất, đường này đã được xác nhận hai lần (biểu tượng màu xanh lá cây) vào tháng 6 và tháng 8. Đường hỗ trợ cũng trùng với vùng hỗ trợ ngang $ 0,315, làm tăng tính hợp lệ của nó.

Sau lần tăng thứ hai, XRP đã bắt đầu một phong trào tăng và hiện đã đạt đến đường kháng cự giảm dần dài hạn được hình thành kể từ tháng 4 năm 2021.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần của chính nó, vì vậy có khả năng giá sẽ theo sau.

Nếu một sự đột phá xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,60.

xrp-tang-vot

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

XRP đột phá

Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng XRP đã bứt phá lên trên một tam giác đối xứng ngắn hạn. Sau đó, nó đã tìm cách lấy lại vùng kháng cự $ 0,38, hiện dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã di chuyển lên trên 50, một dấu hiệu cho thấy xu hướng là tăng.

Do đó, biểu đồ hàng ngày hỗ trợ các mức đọc từ khung thời gian hàng tuần, cho thấy sự bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn đang được mong đợi.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM