XTZ tiếp tục hợp nhất trên mức hỗ trợ dài hạn

Giá Tezos (XTZ) đang củng cố trên đường và vùng hỗ trợ dài hạn. Tuy nhiên, không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào cho thấy rằng một động thái đi lên sẽ xảy ra sau khi quá trình hợp nhất hoàn tất.

Hỗ trợ dài hạn

Giá XTZ đã di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần kể từ tháng 2 năm 2019, khi nó được giao dịch ở mức $ 0,34. Nó hiện đang tiếp cận đường này lần thứ tư.

Ngoài ra, đường này trùng với vùng hỗ trợ $ 1,80, trên đó nó đã được giao dịch kể từ khi bùng nổ vào tháng Ba.

Các chỉ báo kỹ thuật là trung tính cho tín hiệu trái chiều. Trong khi chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới đường 50 và xác nhận nó là kháng cự (được hiển thị với mũi tên màu đỏ bên dưới), thì đường MACD vẫn nằm trên 0 và chỉ báo Stochastic oscillator đang di chuyển lên trên.

Trong mọi trường hợp, xu hướng có thể là tăng miễn là giá đang giao dịch trên vùng/đường hỗ trợ này.

xtz-hop-nhat

Xu hướng vẫn không rõ ràng

Biểu đồ hàng ngày không cung cấp nhiều thông tin rõ ràng về xu hướng tiếp theo.

Trong khi XTZ rõ ràng đã bật lên từ mức hỗ trợ Fib 0,786 ở mức $ 1,67, các chỉ báo kỹ thuật vẫn còn mơ hồ. RSI đang di chuyển trên và dưới 50, cho thấy sự hợp nhất. MACD và Stochastic Oscillator không đưa ra bất kỳ tín hiệu xác nhận nào.

Tuy nhiên, vì khu vực $ 1,67 – $ 1,85 là mức hỗ trợ mạnh trên nhiều khung thời gian, nên XTZ có khả năng tăng giá miễn là nó nằm trên khu vực này.

xtz-hop-nhat

XTZ / BTC

Trader TheEurosniper đã phác thảo biểu đồ XTZ / BTC cho thấy rằng nó đã đi chệch xuống dưới mức thấp của phạm vi. Một khi phạm vi thấp được lấy lại, anh mong đợi một chuyển động đi lên đáng kể.

xtz-hop-nhat

Đúng là XTZ đang giao dịch rất gần với mức thấp nhất mọi thời đại của nó và hiện đang giao dịch ở 9500 satoshi. Nó đạt mức thấp nhất mọi thời đại là 7520 sats vào tháng 6 năm 2019.

Tuy nhiên, không có dấu hiệu đảo chiều mặc dù các chỉ báo cho thấy giá đang bị bán quá mức, vì vậy có khả năng XTZ sẽ tiếp tục giảm.

Vùng kháng cự gần nhất là 15000 satoshi.

xtz-hop-nhat

Kết luận

Mặc dù giá đang giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ quan trọng, nhưng hướng xu hướng của XTZ / USD là không rõ ràng.

Tương tự, XTZ / BTC đang giao dịch ở mức hỗ trợ dài hạn gần mức thấp nhất mọi thời đại nhưng chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook