Xu hướng giá BTC, ETH và XRP có thể được tiết lộ vào hôm nay


Giá Bitcoin (BTC) có nguy cơ phá vỡ xuống dưới một kênh song song tăng dần, trong khi giá Ethereum (ETH) có thể làm điều tương tự với đường hỗ trợ tăng dần của nó. Triển vọng của XRP có vẻ khả quan hơn do việc lấy lại vùng ngang $0,385.

Bitcoin không thể chạm tới đường kháng cự của mô hình

Giá Bitcoin đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 21 tháng 11. Chuyển động đi lên đã được chứa bên trong một kênh song song tăng dần, được coi là một mô hình giảm giá.

Đường kháng cự của kênh đã từ chối giá BTC vào ngày 1 tháng 12 (biểu tượng màu đỏ). Mặc dù nó đã tạo đỉnh cao hơn một chút vào ngày 5 tháng 12, nhưng nó đã không thể chạm đến đường kháng cự một lần nữa. Đỉnh cao hơn được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trong chỉ số RSI (đường màu xanh lá cây). Đây được coi là một dấu hiệu của sự suy yếu.

Đường giữa của kênh (vòng tròn màu đỏ) hiện được cho là sẽ cung cấp kháng cự.

Vùng hỗ trợ gần nhất là $16.680, mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 và đường hỗ trợ của kênh.

Nếu sự cố xảy ra, vùng hỗ trợ tiếp theo sẽ là $16.220, mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và vùng hỗ trợ ngang.

Ngược lại, một đột phá lên trên kênh song song tăng dần sẽ làm mất hiệu lực dự báo giảm giá này.

eth-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Ethereum tiếp cận hỗ trợ

Ethereum (ETH) là token gốc của blockchain Ethereum, được tạo bởi Vitalik Buterin. Đây là loại tiền điện tử lớn thứ hai dựa trên vốn hóa thị trường của nó, chỉ sau Bitcoin.

Giá ETH đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 22 tháng 11. Trong khi làm như vậy, giá ETH đã bị vùng kháng cự $1.305 từ chối ba lần.

Đây là một mức quan trọng vì nó là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382. Sự từ chối đã tạo ra mô hình ba đỉnh và xúc tác cho sự sụt giảm về phía đường hỗ trợ.

Một đột phá lên trên vùng kháng cự $1.305 có thể sẽ xúc tác cho một đợt tăng tới $1.450, mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

Mặt khác, sự cố từ đường hỗ trợ sẽ khiến giá giảm xuống mức hỗ trợ $1.165, được tạo bởi mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và vùng hỗ trợ ngang.

eth-btc

Biểu đồ ETH/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

XRP lấy lại vùng ngang quan trọng

XRP là token gốc của Ripple Labs, được tạo bởi Jed McCaleb. Tiền điện tử được sử dụng cho các giao dịch tài chính theo thời gian thực. Mặc dù có giá thấp, nhưng nó có mức vốn hóa thị trường là 19 tỷ đô la thông qua nguồn cung lưu hành là 50,26 tỷ XRP.

Giá XRP đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 14 tháng 6. Đường này đã được xác thực nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 9 và 14 tháng 11 (biểu tượng màu xanh lá cây). Cả hai lần chạm này đều tạo ra các chân nến tăng giá.

Sau đó, giá XRP đã lấy lại vùng nằm ngang $0,385. Trong 24 giờ qua, nó đã được xác nhận là hỗ trợ.

Nếu giá XRP thành công trong việc làm như vậy, thì dự kiến sẽ có một chuyển động tăng tới đường kháng cự giảm dần ở $0,43.

Nếu không, giá XRP có thể giảm xuống đường hỗ trợ tăng dần ở $0,35.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi kênh Tiktok của HoiQuanNet tại đây: https://www.tiktok.com/hqn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto