Xu hướng tăng dài hạn của LINK có thể đã kết thúc

Giá Chainlink (LINK) đã giảm kể từ khi phá vỡ xuống dưới một kênh song song vào ngày 17 tháng 12.

Xu hướng tăng giá dài hạn có thể đã kết thúc và LINK sẽ tiếp tục giảm về phía vùng hỗ trợ tại $ 5.

Xu hướng dài hạn

LINK chủ yếu đã tăng lên trong suốt lịch sử giá của nó, bắt đầu từ năm 2017. Vào tháng 7 năm 2019, nó đạt mức cao $ 4,90 trước khi giảm, tiếp theo là một nỗ lực đột phá không thành công khác vào tháng 2 năm 2020.

LINK cuối cùng đã bứt phá thành công vào tháng 7 và tiếp tục tập hợp với tốc độ tăng nhanh cho đến khi đạt mức cao nhất là $ 20,71 vào tháng 8. Tuy nhiên, nó đã giảm xuống kể từ đó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD đang giảm sức mạnh, chỉ báo RSI vừa cắt xuống dưới 50 và chỉ báo Stochastic Oscillator đã tạo ra một bearish cross.

Nếu LINK tiếp tục giảm, vùng hỗ trợ dài hạn gần nhất là $ 5.

link-tang-gia

Sự cố từ kênh

Biểu đồ hàng ngày cho thấy LINK đã giao dịch bên trong một kênh tăng dần song song kể từ sau khi đạt mức thấp $ 7,28 vào ngày 23 tháng 9. Nó đã phá vỡ xuống dưới kênh vào ngày 8 tháng 12 và xác nhận nó là mức kháng cự sau đó vào ngày 17 tháng 12 (hiển thị với mũi tên đỏ).

Kể từ đó, nó đã di chuyển xuống dưới với tốc độ ngày càng nhanh. Vào ngày 23 tháng 12, LINK đạt mức thấp nhất là $ 8,03 nhưng sau đó đã phục hồi, để lại một bấc dài phía dưới với cường độ là 26,66%. Điều này khiến nó duy trì trên vùng hỗ trợ nhỏ $ 8,90.

Tương tự như khung thời gian hàng tuần, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm, hỗ trợ cho việc tiếp tục xu hướng giảm.

link-tang-gia
Đếm sóng 

Trader TheEWguy đã phác thảo một biểu đồ LINK, cho biết rằng xu hướng là tăng giá. Anh ấy kỳ vọng mức cao mới là $ 27 và cuối cùng là $ 36.

link-tang-gia

Kể từ tweet, LINK đã phá vỡ và vô hiệu hóa kịch bản tăng giá.

Do đó, khả năng còn lại là LINK nằm trong cấu trúc điều chỉnh A-B-C giảm giá (được hiển thị bằng màu cam bên dưới), sẽ kết thúc gần $ 5.

Trong khi mục tiêu được tìm thấy bằng cách tạo sóng A: C với tỷ lệ 1: 1 là $ 4. Thực tế là vùng hỗ trợ dài hạn ở mức $ 5 cho thấy rằng nó có thể đóng vai trò là đáy.

Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen.

link-tang-gia

Kết luận

Mặc dù có thể xảy ra tăng nhẹ trong ngắn hạn, nhưng LINK sẽ tiếp tục di chuyển xuống vùng hỗ trợ ở mức $ 8,90 và có thể là $ 5.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook