Zilliqa (ZIL) bứt phá và gần như tăng gấp đôi về giá trị, điều gì tiếp theo?

Kể từ khi bùng phát vào cuối tháng 11, giá Zilliqa (ZIL) đã tăng gần 150%.

Trong khi Zilliqa đã bị từ chối bởi mức cao, nó được cho là sẽ đảo ngược xu hướng và tiếp tục xu hướng đi lên.

Các cấp độ dài hạn của Zilliqa

Biểu đồ hàng tuần cho thấy ZIL đã bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn $ 0,027 vào gần cuối tháng 11. Kể từ đó, ZIL đã tăng đáng kể để đạt mức cao $ 0,066.

Vùng kháng cự gần nhất tiếp theo được tìm thấy ở $ 0,091 (mức Fib thoái lui 0,382).

Ngược lại, vùng hỗ trợ được tìm thấy ở mức $ 0,027, Đây vừa là mức đột phá vừa là mức Fib thoái lui 0,618 (màu đen) của xu hướng tăng cho đến nay.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ cho việc tiếp tục xu hướng tăng, đặc biệt khi chỉ báo Stochastic oscillator vừa tạo ra một bullish cross.

(Biểu đồ logarit được sử dụng trong biểu đồ dưới đây để hình dung rõ hơn những biến động giá lớn.)

zil-bung-no

Phong trào hiện tại

Khung thời gian thấp hơn của ZIL cho thấy sự phân kỳ giảm giá đáng kể trong cả RSI và MACD trong thời gian đạt mức cao nhất $ 0,0667 nói trên. Tuy nhiên, một sự sụt giảm đáng kể đã xảy ra do sự phân kỳ.

zil-bung-no

Biểu đồ hai giờ cho thấy ZIL đang giao dịch ở mức hỗ trợ gần $ 0,051. Hỗ trợ thấp hơn tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 0,046.

Trong khi MACD đã chuyển sang vùng âm, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn. Điều này cho thấy ZIL dự kiến ​​sẽ sớm đảo ngược xu hướng và tiếp tục tăng cao hơn.

zil-bung-no

Đếm sóng ZIL

Trader CryptoTony  đã phác thảo một biểu đồ ZIL, nói rằng nó đã bắt đầu sóng thứ ba mở rộng trong một hình thành tăng giá mà cuối cùng có thể đưa nó lên $ 1.

zil-bung-no

Mặc dù có thể số lượng được trình bày là chính xác, nhưng có vẻ như sự gia tăng đang diễn ra là sóng 3 (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới), thay vì là sóng phụ 1 của sóng 3.

Lý do chính cho điều này là khoảng thời gian tương tự giữa sóng 1 và 3, và thực tế là chúng có tỷ lệ 1: 1,61. Tỷ lệ này rất phổ biến trong các xung động tăng giá.

Do đó, trong khi ZIL vẫn được kỳ vọng sẽ tăng lên sau khi hoàn thành sóng 4, mức cao nhất của đợt di chuyển có thể sẽ gần hơn là $ 0,115 thay vì $ 1 như được trình bày trong tweet.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bên dưới bằng màu cam.

zil-bung-no

Kết luận

Mặc dù Zilliqa dự kiến ​​sẽ bật lên từ vùng hỗ trợ hiện tại, nhưng nó có khả năng vẫn sa lầy trong một đợt điều chỉnh trung hạn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Phân tích kỹ thuật ngày 24 tháng 12: BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, LINK, BNB, ADA, DOT, XLM
  • Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) đạt mức cao nhất kể từ năm 2019, điều gì tiếp theo?

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook