Auctus là gì? AUC là gì?

Auctus (AUC) là nền tảng lập kế hoạch dựa trên blockchain lương hưu trên thế giới, cho phép người dùng tạo danh mục đầu tư đa dạng, bao gồm các loại tài sản truyền thống và tiền điện tử. Nhiệm vụ của Auctus là trao quyền cho những người tiết kiệm hưu trí và cung cấp thông tin cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh Ethereum cùng robot tư vấn.

AUC

Nền tảng Auctus là một nền tảng tiết kiệm hướng đến mục tiêu, lương hưu dựa trên hợp đồng thông minh toàn cầu với các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư chuyên biệt cho các khoản đầu tư trái phiếu và cổ phiếu truyền thống, cũng như đầu tư crypto.

Nền tảng này cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng hợp về tất cả các khoản tiết kiệm hưu trí, từ các kế hoạch IRA / 401k do Chính phủ quản lý, các kế hoạch hưu trí truyền thống tự nguyện cũng như ví tiền điện tử. Chỉ với cách nhìn tổng thể này, các quyết định sáng suốt và một chiến lược dài hạn chuyên nghiệp mới có thể được thiết lập.

Ưu điểm:

  • Cấu trúc phí hỗ trợ hợp đồng thông minh
  • Hồ sơ theo dõi robot và cố vấn con người trong blockchain
  • Tính minh bạch
  • Phi tập trung hóa quyền sở hữu, ra quyết định và quy trình hoạt động

AUC hoạt động như thế nào?

Tính năng chính của Auctus là sử dụng các hợp đồng thông minh kiểm tra code. Nền tảng sử dụng code này để đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ đầy đủ các quy định của nền tảng. Hợp đồng thông minh cũng cho phép tính toán đóng góp, kết hợp lao động, lợi ích và các tính năng khác – bao gồm công việc lựa chọn đầu tư hồ sơ, quyên góp lợi ích, quản lý tính toán và điện toán di động giữa các quỹ.

Về cơ bản, hợp đồng thông minh và hệ thống dựa trên blockchain của Auctus thay thế toàn bộ cấu trúc quản lý quỹ.

Nó tự loại bỏ quản lý trung gian và thay thế nó bằng blockchain. Kết quả cuối cùng là giảm chi phí, cung cấp bảo mật tốt hơn, minh bạch hơn và quỹ hiệu quả hơn cho những người thực sự tin tưởng nền tảng.

AUC được sử dụng để làm gì?

AUC sẽ là token tiện ích ở trung tâm của các sản phẩm DeFi do Auctus phát triển.

  • Mua lại và đốt cháy token AUC tương đương với 100% phí tính trên các sản phẩm Auctus DeFi
  • Giảm giá và các chiết khấu khác đối với các sản phẩm Auctus DeFi
  • Mở khóa các tính năng độc quyền bằng cách hold AUC

Auctus tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Các nhà phát triển Auctus tin rằng ngành quỹ hưu trí ngày nay có thể hưởng lợi từ sự hỗn loạn. Dưới đây là một số vấn đề của ngành, như đã được xác định trong quảng cáo của Auctus:

Quản trị kém:

Thực hiện quản trị kém hiệu quả trong ngành quỹ hưu trí, dẫn đến hoạt động kém hiệu quả. Auctus tin rằng một hệ thống có đầy đủ tính minh bạch sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm soát của các nhà quản lý và những người tham gia, từ đó thúc đẩy quản trị tốt hơn.

Thu thập đóng góp:

Các nền tảng không có quy trình thu thập đóng góp tiêu chuẩn, điều này thường dẫn đến các vấn đề hoạt động. Lưu giữ hồ sơ chuyển tiền có thể là một vấn đề khó khăn đối với các quỹ hưu trí nhỏ hơn. Các quỹ hưu trí lớn không gặp vấn đề này, nhưng họ vẫn cần duy trì các hệ thống chi phí cao để quản lý hồ sơ giao dịch.

Chi phí bị ẩn:

Không phải tất cả những người tham gia quỹ hưu trí đều biết về các chi phí liên quan đến lương hưu của họ. Phí quản lý chỉ là một loại chi phí. Các chi phí khác bao gồm phí giao dịch, phí quản lý tài sản, chi phí báo cáo… tất cả các chi phí này đều bị ẩn đi. Chúng làm giảm lợi tức đầu tư ròng và có thể làm giảm đáng kể số tiền mà người nghỉ hưu có thể nhận được – và nhiều nhà đầu tư không hiểu đầy đủ về các khoản phí này.

Scam:

Khoảng 20% ​​quỹ hưu trí đã báo cáo hoạt động gian lận trong những năm qua, theo bản báo cáo của Auctus. Những mánh lừa đảo phổ biến bao gồm ăn cắp tiền, tài khoản ma và gian lận giao dịch.

Quản lý dữ liệu:

Quản lý dữ liệu là rất quan trọng đối với bất kỳ quỹ đầu tư nào. Tuy nhiên, các hệ thống hiện có khiến người quản lý và bên được ủy quyền khó tin tưởng vào dữ liệu có sẵn.

Những vấn đề này trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. Auctus trích dẫn các vấn đề như cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và dân số già là những lý do khiến ngành quỹ hưu trí đang phải vật lộn để cạnh tranh. Auctus nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này bằng cách sử dụng blockchain Ethereum và các hợp đồng thông minh.

Đội ngũ phát triển

AUC

Vinicius Melo – Trưởng phòng Chiến lược

Trước đây là một nhà phân tích đầu tư. Vinicius từng làm việc tại một trong những quỹ hưu trí lớn của Brazil (FUNPRESP-JUD). Anh có Chứng chỉ Nhà phân tích Đầu tư của Brazil.

Vinicius cũng có bằng Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí.

Thiago Araujo – Kỹ sư phần mềm cấp cao

Thiago có 10 năm kinh nghiệm làm kỹ sư phần mềm. Trước khi gia nhập Auctus, anh đã lãnh đạo rất nhiều phần mềm quy mô lớn khi làm việc tại Dti Digital.

Thiago có bằng Cử nhân Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa.

Ariny Guedes – Kỹ sư Ethereum chính

Ariny có hơn 10 năm kinh nghiệm làm Kỹ sư phần mềm, 7 năm làm việc tại Dti Digital. Anh là chuyên gia về C#, Java, C++ và blockchain Ethereum.

Ariny có bằng Cử nhân Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa.

Iuri Santos – Trưởng nhóm thiết kế UI / UX

Iuri có hơn 10 năm kinh nghiệm với tư cách là một nhà thiết kế trải nghiệm người dùng. Anh chịu trách nhiệm khám phá và phát triển các lối thiết kế và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Iuri có bằng Cử nhân Quan hệ công chúng.

Kết luận

Auctus nhằm mục đích đánh bại các công trình nền tảng bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Ngành công nghiệp ngày nay thường không minh bạch, vì vậy các nhà đầu tư và những người quân nhân về hưu thường phải vật lộn với kế hoạch nghỉ hưu vì rất khó xác định họ sẽ tốn bao nhiêu tiền khi nghỉ hưu.

Đó là nơi Auctus nhìn thấy cơ hội cho chính mình. Auctus sử dụng blockchain Ethereum và coin thông minh để cung cấp đầy đủ tính minh bạch, tính bất biến, bảo mật và tự động hóa của các quy trình. Tất cả các quy tắc của quỹ đất được mã hóa trong coin thông minh để tăng tính tuân thủ và quy định. Blockchain đóng vai trò trung gian, đồng nghĩa với việc giảm chi phí đầu vào. Điều đó dẫn đến chi phí tổng thể thấp hơn và lợi nhuận tốt hơn.

Các bạn có thể xem giá AUC tại đây.

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook